2 điều cơ bản nhận biết tủ lạnh chính hãng

      Chức năng bình luận bị tắt ở 2 điều cơ bản nhận biết tủ lạnh chính hãng

Hiện nay trên thị trường, các sản phẩm hàng giả, hàng nhái cũng có thể có tem, nhãn, mác bảo đảm như hàng thật nên rất khó phân biệt. Do đó thợ sửa tủ lạnh Đà Nẵng khuyên người tiêu dùng cần có những kiến thức cơ bản về thông tin sản phẩm để tránh việc “mất tiền oan” vào những sản phẩm kém chất lượng.

Phiếu bảo hành do hãng tủ lạnh chính cung cấp

Bất kì một chiếc tủ lạnh Midea chính hãng nào trên thị trường đếu có đầy đủ phiếu bảo hành của nhà sản xuất kèm theo có đóng dấu đỏ từ đơn vị nhập khẩu hoặc do Midea tại Việt Nam sản xuất. Mọi thông tin về thời gian bảo hành theo quy định của hãng là 2 năm, bảo hành máy nén tùy thuộc từng loại động cơ,… sua tu lanh Da Nang đều được ghi rất rõ trong phiếu bảo hành. Các thông tin về ngày, tháng,  năm mua hàng và số serri hay model máy, cùng các thông tin nơi cấp, thông tin của người mua hàng  được ghi rõ ở mục cuối kèm theo thông tin đại lý nơi bán tủ lạnh media. Tất cả các phiếu bảo hành đều có dấu đỏ hợp pháp nằm ở giữa. Ngoài ra phiếu bảo hành sẽ in đầy đủ số hotline và thông tin ngắn gọn về nơi sản xuất sản phẩm.

Sản phẩm đảm bảo đóng thùng nguyên niêm phong

Hàng hóa nguyên đai nguyên kiện đến tạn tay khách hàng, được mở và kiểm tra trực tiếp trước sự chứng kiến của khách hàng là việc bạn cần nhớ khi mua tủ lạnh media chính hãng. Người tiêu dùng cần lưu ý kiểm tra hàng hóa sau khi được nhận về mọi vấn đề xước xát, hay đã bị bóc mở trước hay chưa. Tem bảo hành hàng và phiếu bảo hành có còn nguyên mới hay rõ nét và có dấu đỏ hay không. Nắm vững những thông tin và chất lượng hàng hóa khi mua là cách để bạn đảm bảo quyền lợi tiêu dùng cho mình.

2 điều cơ bản nhận biết tủ lạnh chính hãng
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan