3 điểm cộng cho máy giặt sanyo ASW-F90HT

      Chức năng bình luận bị tắt ở 3 điểm cộng cho máy giặt sanyo ASW-F90HT
Thương hiệu máy giặt Sanyo ASW-F90HT là máy giặt lồng đứng tiết kiệm điện năng với công suất 425 W được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn. Vậy máy giặt Sanyo ASW-F90HT có ưu điểm gì mà được nhiều người lựa chọn hãy cùng kỹ thuật sửa máy giặt sanyo tại Đà Nẵng Tân Nhật Minh đi tìm hiểu nhé các điểm cộng của máy giặt sanyo ASW-F90HT qua bài tư vấn sau đây nhé.

+ Điểm cộng thứ 1: Áo quần được giặt sạch hơn so với các loại máy khác

– Máy giặt Sanyo ASW-F90HT có khối lượng giặt 9 Kg phù hợp với nhu cầu giặt giũ của các gia đình từ 5 đến 7 thành viên. Với 5 chế độ giặt khác nhau cho phép bạn dễ dàng chọn được chế độ giặt phù hợp với độ bẩn cũng như chất liệu quần áo của gia đình mình để có được hiệu quả giặt giũ tối ưu.
– Mặt khắc Sanyo ASW-F90HT sử dụng chế độ giặt nhiều luồng nước phun giúp quần áo của bạn được giặt sạch toàn diện nhờ luồng nước phun đa chiều làm ướt quần áo nhanh chóng, bột giặt cũng được trộn đều vào từng sợ vải. Hơn nữa các nano bạc sinh ra từ mâm giặt còn có tác dụng khử trùng nước trong thùng giặt giúp quần áo không chỉ được giặt sạch sẽ hiệu quả mà còn loại bỏ được các nguy cơ gây dị ứng, mẩn ngứa cho da.
– Ngoài ra,thợ sửa máy giặt tại quận Cẩm Lệ Đà Nẵng chia sẻ máy giặt Sanyo ASW-F90HT còn có một số tiện ích được người dùng ưa thích như: tự khởi động lại sau khi có điện, bảng điều khiển tiếng Việt, khóa an toàn và bảo vệ trẻ em,…

+ Điểm cộng thứ 2: có chức năng vắt cực khô

Máy giặt Sanyo ASW-F90HT cải thiện tính năng vắt nhờ sự chuyển động tròn với tốc độ nhanh giúp tiết kiệm điện hơn vì không sử dụng máy nóng còn quần áo thì được vắt hiệu quả và khô nhanh hơn trong quá trình phơi phóng, tính năng này đặc biệt hữu ích trong những ngày mưa nhiều.

+ Điểm cộng thứ 3: Diện tích máy giặt được tiết kiệm hơn

Sanyo ASW-F90HT được thiết kế với kích thước 1010 x 600 x 570 mmSanyo ASW-F90HT không chiếm quá nhiều diện tích, phù hợp với những không gian sống hiện đại. Đặc biệt, với nắp máy được thiết kế mở rộng bạn dễ dàng bỏ quần áo vào và lấy quần áo ra.
3 điểm cộng cho máy giặt sanyo ASW-F90HT
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan