4 bước sửa máy giặt toshiba báo lỗi đếm từ

      Chức năng bình luận bị tắt ở 4 bước sửa máy giặt toshiba báo lỗi đếm từ

Khi gặp hiện tượng máy giặt Toshiba báo lỗi điểm từ là sự cố thường xuyên xảy ra đối với máy giặt. Đây là một trong những lỗi liên quan đến kỹ thuật vì vậy mà điều giải quyết nó cũng không phải là một trong những điều đơn giản, nhất là những người đang muốn tự mày mò và sửa máy giặt Toshiba tại Đà Nẵng. Tuy nhiên bạn vẫn có thể làm được nếu bạn thực hiện được những bước dưới đây.

Mẹo sửa máy giặt Toshiba lỗi điểm từ đơn giản tại nhà

Bước 1: Để chắc chắn rằng máy có mắc phải lỗi điểm từ hay không bạn tiến hành kiểm tra lại toàn bộ cả máy giặt và kiểm tra đếm số vòng quay của máy. Đây là một trong những bước đầu để bạn có thể các định được động cơ có bị hỏng hay là không?

Bước 2: Sau khi kiểm tra sơ bộ số vòng đếm của máy bạn tiếp tục tiến hành kiểm tra lại tất cả hệ thống dây nối từ đầu cho đến phần board mạch. Công việc kiểm tra này tương đối khó đòi hỏi bạn phải là một người có đôi chút hiểu về điện cũng như có một chút kinh nghiệm để chuẩn đoán xem dây đầu do kết nối tại vị trí đang kiểm tra có bị đứt hay không.

Bước 3: Tháo các mạch ta để nối lại các điểm đã hỏng và hàn lại các mối hàn với nhau sao cho hợp lý nhất.

Bước 4: Sau khi hàn xong lắp đặt các mạch vào bị trí cố định của máy và sau đó khởi động lại máy giặt để máy hoạt động tốt trở lại.

Trên đây là quy trình sử lý lỗi điểm từ trên máy giặt toshiba bạn có thể thực hiện theo. Nếu như bạn không biết một trong số những bước trên thì chúng tôi khuyên bạn nên gọi cho trung tâm sua may giat tai Da Nang đến giúp sẵn sàng giúp bạn.

4 bước sửa máy giặt toshiba báo lỗi đếm từ
Đánh giá bài viết

Tác giả: vanthangit17