4 điều bạn phải làm khi học Patin

      Chức năng bình luận bị tắt ở 4 điều bạn phải làm khi học Patin

 

1.Lựa chọn nơi tập patin phù hợp

Những địa điểm thoáng mát có diện tích rộng như quảng trường, công viên, … là những nơi bạn nên lui tới để có thể tập luyện. Không khí trong lành mát mẻ có những địa hình khác nhau là thách thức cực kỳ thú vị để bạn rèn luyện kỹ năng. Thêm điểm nữa đây là những nơi tập trung đông dân trượt patin từ những người mới tập tới những người tập chuyên nghiệp sẽ giúp đỡ nhau về kiến thức đồng thời giúp bạn giao lưu  tạo dựng mối quan hệ. Hãy nhớ đừng bao giờ tập trượt nhưng nơi đông người qua lại, lòng đường,…

2.Lựa chọn giay patin 

Trên thị trường ngày nay có vô số các thương hiệu giày patin nổi tiếng và có mức giá khá tương đồng nhau: Cougar có mức giá 600k-1000k,  Seba có mức giá 1tr tới hàng chục triệu đồng,…Power star có mức giá 1tr tới 5 triệu…Đối với mức thu nhập trung bình của người dân Việt Nam ngày nay thì thương hiệu giay patin được ưu chuộng nhất vì mức giá vừa túi mà chất lượng cao.

3.Nắm vững kỹ thuật

Trước khi bắt đầu tập luyện môn thể thao Patin bạn nên tìm hiểu kỹ những lý thuyết căn bản để bạn có những nền móng về kỹ thuật. Bạn càng áp dụng kỹ thuật này một cách nghiêm ngặt thì trình độ bạn càng gia tăng. Bạn hãy tập thật cẩn thận, nắm chắc kỹ thuật cơ bản rồi từng bước luyện tập những kỹ thuật cao hơn.

4. Bạn đồng hành

Tục ngữ Việt Nam có câu: “ giàu vì bạn, sang vì vợ”, trong môn trượt Patin cũng vậy bạn tham gia club, có những người bạn cùng nhau tập luyện ý chí của bạn luôn luôn ở mức độ cao . Cùng nhau hăng say tập luyện , chia sẻ nhau những kinh nghiệm trong từng kỹ thuật khó sẽ giúp bạn sớm tu luyện thành công.

Giày trượt patin cougar CR317

4 điều bạn phải làm khi học Patin
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên