4 nguyên nhân điển hình làm máy giặt lg không vắt được

      Chức năng bình luận bị tắt ở 4 nguyên nhân điển hình làm máy giặt lg không vắt được

máy giặt LG không vắt được hoặc không xả nước. Điện lạnh Nguyên Đưc cho biết đây là một trong những hư hỏng phổ biến nhất trên dòng máy giặt LG mà nếu không sớm sửa chữa thì có thể thiết bị sẽ gặp phải những sự cố khác phức tạp hơn. Dưới đây là một số lời khuyên của các kỹ thuật viên sửa máy giặt lg tại Đà Nẵng giúp bạn nhận biết nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt LG không vắt,

may giat lg khong vat

+ Bộ phận xả thải, bơm xả máy giặt không hoạt động

Cũng giống như những dòng máy giặt khác, máy giặt LG hoạt động theo hệ thống khép kín và nhận lệnh điều khiển từ mạch điện tử. Máy giặt LG sẽ không vắt khi nước trong lồng vẫn còn. Bộ phận bơm nước xả thải có nhiệm vụ bơm hoặc xả nước trong lồng khi ở chương trình vắt. Bơm bị hư, nước trong lồng còn, phao điện sẽ không đóng để mạch điều khiển thực hiện chương trình vắt. Nếu máy giặt nhà bạn gặp phải tình trạng này, chúng tôi khuyên bạn nên gọi thợ chuyên sửa máy giặt LG để được thay thế.

+ Máy giặt Lg không vắt do lỗi mạch điều khiển

Mạch điều khiển của mỗi chiếc máy giặt được ví như bộ não của con người, mọi hoạt động của máy giặt sẽ được bộ phận này điều khiển. Các chương trình giặt, vắt, cấp nước, bơm nước đều do mạch điều khiển cấp lệnh. Và máy giặt sẽ không vắt khi mạch không cấp lệnh. Ở trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ Trung tâm sửa máy giặt tại Đà Nẵng chính hãng để được hỗ trợ thay thế.

+ Máy giặt LG không vắt do kê không cân

Theo khảo sát, 7/10 khách hàng thường xuyên gặp phải tình trạng máy giặt không vắt do kê không cân, vị trí lắp đặt không bằng phẳng. Khách hàng tự ý lắp đặt và di chuyển máy giặt khỏi vị trí ban đầu có thể là nguyên nhân khiến máy giặt không vắt do không cân bằng. Chính vì vậy, công việc lắp đặt máy giặt cũng cần phải có chuyên môn và hiểu biết. Cách xử lý đơn giản là bạn căn chỉnh cho máy cân và thật chắc chắn.

+ Máy giặt Lg không vắt do đứt dây curoa

Đối với những dòng máy chuyển động gián tiếp có sử dụng dây curoa thì tình trạng này thường xuyên gặp phải. Dây curoa của mỗi chiếc máy giặt sẽ có tuổi thọ nhất định, và tuổi thọ của chúng phụ thuộc vào số lần sử dụng và trọng tải sử dụng của mỗi mẻ giặt. Dây curoa sẽ bị trùng và có thể bị đứt do giặt quá tải. Đương nhiên, dây curoa đứt thì lồng vắt sẽ không quay. Nếu ở tình trạng này, chúng tôi khuyên bạn nên thay thế một chiếc dây curoa mới để đảm bảo máy vận hành đúng chu trình.

Trên đây là những nguyên nhân cũng như cách khắc phục chủ yếu khiến máy giặt LG của bạn không thể thực hiện thao tác vắt. Nếu bạn không thể tự sửa máy giặt LG không vắt thì có thể liên hệ với dịch vụ sửa chữa máy giặt LG tại Đà Nẵng của chúng tôi. Liên hệ đường dây nóng 0905.726.097 để được hỗ trợ, tư vấn.

4 nguyên nhân điển hình làm máy giặt lg không vắt được
Đánh giá bài viết

Tác giả: vanthangit17