4 nguyên nhân khiến tủ lạnh không đóng kín

      Chức năng bình luận bị tắt ở 4 nguyên nhân khiến tủ lạnh không đóng kín

tủ lạnh không đóng kín được cửa thì lúc này nhà mình nên tì nguyên nhân và khắc phục hay liên hệ đến trung tâm sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng để được tư vấn và khắc phục nhanh chong nhé.

Ron cửa tủ lạnh đã quá cũ và bị hư

Kiểm tra toàn bộ hệ thống gioăng cao su trên cánh cửa tủ lạnh để đảm bảo nó vừa khít với tất cả mọi thứ xung quanh. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ điểm nào mà gioăng cửa bị kéo ra khỏi cánh cửa, hãy thay thế bằng giăng cao su khác, vì điều này có thể đang khiến cho tủ lạnh không đóng vào được. Hoặc do bộ nam châm nằm trong gioăng của tủ không còn hút, chúng tôi khuyên bạn nên gọi cho thợ sửa tủ lạnh yêu cầu họ thay thế chúng.

Bôi Silicon vào bản lê cửa tủ

Bên cạnh các viền của cánh cửa tủ lạnh, bạn nên thêm một lớp mỏng chất bôi trơn Silicon, nơi các bản lề được đặt, cọ chất bôi trơn vào các phần gấp của gioăng cửa. Bạn thực hiện thử bằng các, đóng và mở cánh cửa lại nhiều lần để xem cánh có bị kẹt hay không, thêm chất bôi trơn nếu cần.

Vị trí đặt tủ lạnh không bằng phẳng, tủ lạnh cập kênh

Tủ lạnh cập kênh cũng là nguyên nhân khiến cánh cửa tủ lạnh nhà bạn đóng không kín. Bạn cần phải điều chỉnh lại cân đế của tủ lạnh để mặt trước của tủ hơi cao hơn so với mặt sau của tủ một chút. dịch vụ sua tu lanh tai Da Nang cho biết Điều này cho phép cánh cửa ngăn đá bật ra như bình thường khi cánh cửa ngăn mát đóng nhưng cũng sẽ ngay lập tức tự đóng lại để giữ cho thực phẩm bên trong được lạnh.

Nguyên nhân do bản nề của tủ bị nỏng.

Vặn chặt lại tất cả các bản lề của cánh cửa tủ lạnh vì bản lề bị lỏng có thể khiến cho tủ lạnh bị lệch và cánh cửa sẽ bị bật ra khi đóng mở. Tùy thuộc vào từng loại tủ lạnh, bạn có thể sử dụng một chiếc cờ-lê để vặn chặt lại các bu-lông nối các bản lề với tủ lạnh từ phía bên cạnh của tủ hoặc tháo nắp các bản lề bằng một chiếc tuốc-nơ-vít và thắt chặt lại các con ốc riêng biệt đang giữ cho các bản lề của cánh cửa ở đúng vị trí.

4 nguyên nhân khiến tủ lạnh không đóng kín
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan