5 Địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín tại Đà Nẵng 0905.519.321

      Chức năng bình luận bị tắt ở 5 Địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín tại Đà Nẵng 0905.519.321

Tủ lạnh là thiết bị điện lạnh sử dụng hàng ngày tại mỗi gia đình. Tủ lạnh giúp bảo quản thức ăn tốt hơn, tránh thúc ăn bị ruồi, muỗi … xâm phạm trong quá trình bảo quản thực phẩm. Từ những nhu cầu hết sức gần gũi đó, tủ lạnh gắn bó với mỗi gia đình như một vật dụng không thể thiếu. Sau một thời gian sử dụng, tủ lạnh dần xuống cấp và hư hỏng, một số tủ lạnh bị rò rỉ hết ga làm cho tủ lạnh hết mát dẫn đến tình trạng thức ăn bị hỏng hơn và có mùi hôi khó chịu. Và đây là lúc bạn cần gọi thợ sửa tủ lạnh tại nhà Đà Nẵng giá rẻ đến xem tình trạng hư hỏng cho tủ lạnh.

5 dia chi sua tu lanh uy tin tai Da Nang

Chúng tôi chuyên sửa tủ lạnh bị các lỗi sau:

  • Sửa tủ lạnh không vào điện
  • Tủ lạnh không làm được đá
  • Tủ lạnh không chạy quạt
  • Tủ lạnh chạy không ngắt
  • Tủ lạnh bị đóng tuyết
  • ……………………..

Đơn vị nào sửa tủ lạnh giá rẻ tại Đà Nẵng nhất hiện nay

Tân Nhật Minh tự hào là đơn vị đi đầu trong nghành sửa tủ lạnh Đà Nẵng giá rẻ nhất . Nhân viên kỹ thuật có tay nghề, được đào tạo chuyên môn cũng như kỹ năng chăm sóc khách hàng định kỳ theo chế độ của chúng tôi. Có mặt tại nhà khách hàng đúng giờ hẹn, chuẩn đoán đúng bệnh, báo đúng giá theo quy định của công ty.

Dưới đây là 5 chi nhánh sửa tủ lạnh giá rẻ của chúng tôi

Nhằm tiết kiệm tối đa thời gian và thấu hiểu những băn khoăn của người dân về chất lượng dịch vụ, thời gian bảo hành của dịch vụ và nhất là giá cả. Công ty chúng tôi đã không ngừng mở thêm các cơ sở nhằm giảm chi phí đi lại, giảm phí dịch vụ cho khách hàng.

1. Sửa tủ lạnh tại quận Cẩm Lệ Đà Nẵng.

2. Sửa tủ lạnh quận Sơn Trà Đà Nẵng.

3. Sửa tủ lạnh tại quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

4. Sửa tủ lạnh Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

5. Sửa tủ lạnh tại Quận Thanh Khê Đà Nẵng.

Với mạng lưới phân bố cơ sở đều như trên chúng tôi không chỉ có mặt nhanh chóng mà còn sửa tủ lạnh uy tín chuyên nghiệp nhất tại Đà Nẵng. Tân Nhật Minh luôn lấy sự uy tín làm hàng đầu, không chặt chém bất kì khách hàng nào. Bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh Đà Nẵng giá rẻ của chúng tôi. Hãy liên hệ cho chúng tôi theo :0905519.321 để được tư vấn kịp thời

5 Địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín tại Đà Nẵng 0905.519.321
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên