5 điểm nổi bật của tủ lạnh lg năm 2018

      Chức năng bình luận bị tắt ở 5 điểm nổi bật của tủ lạnh lg năm 2018

LG luôn là một thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn cho các thiết bị trong gia đình, đặc biệt là tủ lạnh. Luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu, LG không ngừng sáng tạo và nâng cấp cho các dòng tủ lạnh của mình những công nghệ mới vô cùng hiện đại. Hãy cùng thợ sửa tủ lạnh tại quận Hải Châu Đà Nẵng tìm hiểu thêm các công nghệ của tủ lạnh LG là gì nhé.

Công nghệ Door in door hoàn toàn mới

Door in Door được hiểu vô cùng đơn giản, đó chính là “cửa trong cửa”. Nghĩa là sẽ có sự xuất hiện của chiếc cửa thứ hai nằm bên trong cửa chính tủ lạnh. Ngăn cửa Door in Door là nơi bạn có thể lưu trữ thức ăn và đồ uống thường dùng để lấy dễ dàng, mà không cần mở cửa chính gây tiêu hao điện năng và làm giảm nhiệt độ bảo quản những loại thực phẩm khác.

Bộ lọc kháng khuẩn Hygiene Fresh+ tạo môi trường “xanh”

Hygiene Fresh+ là công nghệ sử dụng bộ lọc 5 lớp giúp đánh bay mùi hôi khó chịu của các loại thực phẩm, kể cả mùi tanh hải sản. Ngoài ra 2 lớp phủ Photocatalyst và tia UV được trang bị thêm còn hỗ trợ loại trừ đến 99.999% vi khuẩn và nấm mốc. Từ đó bầu không khí trong tủ lạnh LG luôn sạch khuẩn, tươi mát, giúp thực phẩm bên trong giữ được độ tươi ngon và chất dinh dưỡng.

Ngăn chứa Fresh O Zone “địa điểm” lý tưởng cho thực phẩm tươi sống

Những chiếc tủ lạnh LG thế hệ mới với ngăn chứa Fresh O Zone riêng biệt, sẽ giúp thực phẩm tươi sống được bảo quản tốt ở mức 0 độ C mà không bị đóng băng. Thực phẩm tại môi trường này sẽ luôn giữ được độ tươi ngon và các chất dinh dưỡng trong thời gian dài, bạn sẽ không còn mất quá nhiều thời gian cho việc rã đông chúng nữa.

Quản lý tủ lạnh với ứng dụng Smart ThinQ

Thời đại mạng không dây được trang bị ở khắp nơi, LG cũng đã tích hợp tính năng kết nối WiFi cho thế hệ tủ lạnh của hãng. Bạn chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng Smart ThinQ về chiếc điện thoại thông minh của mình và dễ dàng quản lý tủ lạnh kể cả khi bạn ra ngoài.

Thợ sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng cho biết hơn nữa, tính năng này sẽ giúp trung tâm bảo hành khắc phục sự cố kỹ thuật của tủ lạnh qua điện thoại.

5 điểm nổi bật của tủ lạnh lg năm 2018
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan