Áp dụng những phát minh khoa học để sản xuất máy làm nước đá

      Chức năng bình luận bị tắt ở Áp dụng những phát minh khoa học để sản xuất máy làm nước đá

Bạn có biết? hiện nay việc sử dụng máy “water filer” , máy đá viên sẽ giúp xử lý nguồn nước bị ô nhiễm đang ngày càng gia tăng. Tuy nhiên với rất nhiều đơn vị bổ sung sản phẩm máy đá viên, máy diệt khuẩn nước – thì làm sao để lựa chọn được 1 mặt hàng tiêu chuẩn – mức giá phải chăng là 1 điều khá là phí sức . Dưới đây VietAn Company chúng tôi xin đôi lời 1 vài tiêu chí để giúp bạn lựa chọn  được 1 mặt hàng máy đá viên như ý.

1, Vấn đề đầu tiên – mức độ ô nhiễm của nguồn nước

Khi bạn muốn đánh giá chuẩn “iso” nước uống, đá trong vắt thì có thể nhận xét qua cảm quan: nước có mùi hôi thối, nước không trong, vị của “water” chua – mặn. Khi để đá ra ngoài không khí – chỉ 1 thời hạn ngăn là tan chảy, đá bị vẩn đục, đá có vị chua – chát.

Bên cạnh những nguồn nước có thể phân biệt nguồn nước chất lượng hay bẩn, thì có những nguồn nước không thể phân biệt sạch bẩn bằng mắt thường, bạn nên mang mẫu “water” nhà bạn đến một vài công ty “chuẩn không cần chỉnh” – tiến hành xét nghiệm chuẩn “iso” nước – từ đó mua 1 “filer core” thích hợp với “demand” dùng .

2, Vấn đề thứ hai – mục tiêu sử dụng

Bạn mua hệ thống “water filer” , máy làm nước đá để làm gì? Kinh doanh “water” đóng chai, đóng bình, hay đá túi. Quy mô phục vụ là bao nhiêu người. Hầu hết điều đó sẽ làm thước đo chuẩn xác để mua sản phẩm máy làm nước đá, máy lọc nước phù hợp .

1, Theo tìm hiểu của các tổ chức y tế thế giới thì bình thường 1 ngày – 1 người trưởng thành cần tiêu thụ khoảng trên dưới 2 lít nước – thông qua các gần như tất cả các các con đường (nếu qua đường nước uống thì là 500ml). Khi bạn định mua máy diệt khuẩn nước để bán “water” khoáng đóng chai cho khoảng 1000 người mỗi một ngày, thì công xuất máy làm sạch nước cần dùng là 500 lít “water” /ngày.

 

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

2, hơn nữa , 1 người bình thường 1 ngày sẽ tiêu thụ khoảng 0,3kg đá ống trong vắt (trong tiết trời khô hanh ). Nếu bạn định phục vụ khoảng 1000 người 1 ngày thì cần mua máy làm nước đá có sản lượng tối thiểu là 300kg. Bạn nên mua loại máy làm nước đá có công năng to hơn 1 chút, nhằm đề phòng những điều kiện nhu cầu sử dụng tăng cao đột biến.

3,Vấn đề thứ ba – số giai đoạn diệt khuẩn thích hợp

Kể cả với máy làm nước đá thì cũng cần phải quan tâm đến số “filer core” , vì nếu muốn là nguyên nhân của 1 nguồn đá tinh khiết – vô trùng – lâu tan thì “water resource” đầu vào phải đảm bảo vệ sinh , tiệt trùng . Đó là vì sao , lúc này trong phần đông các mặt hàng làm đá công nghiệp đều có hệ thống “line-up” làm sạch nước đi kèm.

Các tầng lọc khác nhau sẽ tạo thành những dây chuyền làm sạch nước khác nhau.

Bộ phận làm sạch sợi PP (“size” 5 micron): Lọc bùn đất hữu cơ, rỉ xét, bùn đất .

Lõi activated carbon : Lọc các hợp chất hữu cơ không tốt cho sức khỏe , chlorine, một phần mùi vị lạ của nước .

Lõi PP ( độ rộng dài 1 micron): Lọc các cặn bẩn (rong rêu, rỉ sắt, bọ gậy).

Lõi RO: Lọc sạch ở cấp độ phân tử các điện tích kim loại nặng, amoni, asen, các chất hữu cơ nhỏ nhất (thuốc trừ sâu, phẩm công nghiệp…), tiêu diệt 99,99% sinh vật có hại , virus ….

Lõi Carbon: Lọc triệt để các chất không tốt cho sức khỏe ra ngoài body , ít biến động lại vị ngọt mát thiên nhiên của “water” , cân bằng pH.

4. Vấn đề thứ tư – tính dành dụm

Các kế hoạch comment : tiền điện, tiền “water” , giá thành cũng như số tiền thanh toán bảo hành thiết bị …. Phổ cập với một mặt hàng “line-up” diệt khuẩn nước sản lượng 100l/h thì 1 tháng tiêu hao hết khoảng 30 số điện. Giá SP máy làm đá công nghiệp phải hợp lý . Lựa chọn một “product” máy diệt khuẩn nước , máy làm đá tốt, tiêu chuẩn cao có thể giảm thiểu những phát sinh trong vấn đề fix lỗi , thay thế linh kiện . Lựa chọn một hãng có “service” quan tâm khách hàng tốt, trang thiết bị của bạn sẽ được gói bảo hàng , bảo dưỡng đầy đủ trong quá trình bảo hành máy làm đá công nghiệp.

5. Vấn đề thứ năm – tên tuổi “chuẩn không cần chỉnh”

  • sản phẩm tốt phải có cội nguồn có nguồn gốc rõ ràng, chính hãng hay không?
  • hệ thống làm sạch nước , máy làm đá công nghiệp phải chứng minh được chất lượng đạt chuẩn quốc gia về “water” uống ở tại chỗ hay nhận được chứng nhận ISO 9001:2008.
  • Nên chọn các hãng “chuẩn không cần chỉnh” có tên tuổi , đảm bảo nguồn gốc, tránh mua phải hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc, giữ gìn tiêu chuẩn nước sau lọc và có đầy đủ quyền lợi bảo trì .

Phần đông những tiêu chí trên sẽ được Việt An đáp ứng thông qua “product” “line-up” lọc nước , hệ thống làm đá tiệt trùng Cty CP VietAn – “quality” cạnh tranh hiện nay . Hứa giá cả SP máy làm đá công nghiệp không quá đắt, thích hợp với túi tiền người dùng . Thời gian dịch vụ bảo hành chung (ít nhất ) cho loại “line-up” lọc nước , máy làm đá này là ba sáu tháng .

Rất mong bài viết chia sẻ trên có ích cho khách hàng , mọi mô tả về “product” máy “water filer” , máy làm đá công nghiệp  Công ty cổ phần Việt An xin liên hệ theo phone number 0943 41 41 41 để được kĩ thuật viên Công ty Việt An “support” “try hard” .

Áp dụng những phát minh khoa học để sản xuất máy làm nước đá
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên