Bạn biết những gì về Phố cổ Hội An

      Chức năng bình luận bị tắt ở Bạn biết những gì về Phố cổ Hội An

Việt Quảng Đà – chuyên bán tour du lịch hoi an tours sau đây xin giới thiệu một vài nét về phố cổ Hội An cho bạn. Phố cổ hội An cách thành phố Đà nẵng khoảng 30km và bạn có thể mất 40 hay 45 phút để có thể đi xe máy từ Đà nẵng tới đây. Vẻ đẹp cổ kính này của Phố cổ đã để lại không ít những thích thú cho du khách trong nước và nước ngoài. Đi đến Hội an để ngắm cảnh phố cổ vào thời điểm ngày rằm là ý tưởng mà Việt Quảng Đà – chuyên bán tour du lịch hoi an tours cho rằng tuyệt vời nhất. Bởi lúc đó bạn sẽ được ngắm nhìn một dòng sông đầy ánh đèn hoa đăng. Không chỉ vậy bạn cũng có thể trực tiếp thả đèn trên sông và cầu chúc những điều tốt đẹp sẽ đến với mình. Nào bây giờ thì tìm hiểu tour du lịch Hội an thôi nào!

hoi an tours

Việt Quảng Đà – chuyên bán tour du lịch hoi an tours sẽ chỉ cho bạn kinh nghiệm đi du lịch ở Phố cổ Hội An trong vòng một ngày. Sau khi đã ăn sáng và ghé thăm một vài địa điểm khác quanh phố cổ. Vào buổi trưa bạn có thể ăn trưa và nghỉ ngơi tại Roaching Out. Tại đây bạn có thể chọn cơm gà để ăn, theo như chúng tôi biết thì muốn mua được cơm gà ngon thì bạn hãy đến tại địa chỉ 22 Phan Châu Trinh. Một điểm đặc biệt mà Việt Quảng Đà – chuyên bán tour du lịch hoi an tours muốn bạn biết nữa là nơi đây những người phục vụ đều là người khiếm thính. Sau khi đã ăn cơm trưa bạn có thể thư giãn và nghỉ ngơi trong không gian yên tĩnh này. Khi ở đây bạn có thể dành ra một ít thời gian để nằm đọc sách, nghỉ ngơi và thưởng thức một tách trà. Quả là thú vị phải không nào! Hoặc chúng tôi có thêm một gợi ý nữa cho bạn đó là hãy đi ra biển Cửa Đại hay An Bàng để ngắm cảnh và tắm biển. Đơn giản việc ngồi và nghịch cát trắng cũng mang lại cho bạn nhiều điều thú vị rồi đấy. Bạn có thể thuê xe đạp hay xe máy để di chuyển đến đó. Đừng lo lắng vì giá cả ở đây vô cùng hợp lí.

Việt Quảng Đà – chuyên bán tour du lịch hoi an tours tại địa chỉ  Công ty TNHH TM & DL Việt Quảng Đà 110 – 125 Phạm Như Xương – Tp Đà Nẵng sẽ là nơi giúp bạn giải đáp những thắc mắc về tổ chức tour du lịch. Bạn muốn đi du lịch ở địa điểm nào? Chúng tôi sẽ có những tư vấn và gọi ý riêng cho bạn. Đây là số điện thoại của Việt Quảng Đà – chuyên bán tour du lịch hoi an tours  0913278151 (Ms. Trinh). Và email xevadulichdanang@gmail.comPhòng sale: saletourdanang@gmail.com để biết thêm. Gọi đến số điện thoại trên để được giúp đỡ thêm bạn nhé! Chúng tôi rất vui khi được đồng hành cùng các bạn trong những tour du lịch. Mọi sự liên hệ với chúng tôi có thể qua số điện thoại và email bạn nhé!

Bạn biết những gì về Phố cổ Hội An
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên