Bạn đã cập nhật phiên bản WhatsApp mới nhất chưa?

      Chức năng bình luận bị tắt ở Bạn đã cập nhật phiên bản WhatsApp mới nhất chưa?

Ngày 19/2/2014. ông trùm Facebook đã chi tới 19 tỷ USD để có thể mua lại dịch vụ nhắn tin WhatsApp với hơn 450 triệu người dùng này. Đây là một phần mềm đáng để Facebook chi khoản tiền khủng như vậy, bởi nó khá nổi tiếng và nhiều tính năng. Họ đã thanh toán bằng 12 tỷ USD cổ phiếu Facebook, cùng với 4 tỷ USD tiền mặt và cộng thêm 3 tỷ USD cổ phiếu. Đây là thương vụ lớn nhất của Facebook từ trước đến nay. Mới đây WhatsApp Messenger đã cập nhật phiên bản WhatsApp Beta cực kỳ thú vị, bạn đã cập nhật chưa?

Nhiều người dùng đã đồng loạt tìm thấy một ứng dụng WhatsApp Beta ngay trên kho ứng dụng Play Store của họ. Tuy nhiên, phiên bản cập nhật mới này lại không cho tải về. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những điểm mới của phần mềm WhatsApp ở phiên bản này nhé! Trải nghiệm ứng dụng Clean Master app – trình duyệt web độc đáo cho di động.
Ở phiên bản mới này, WhatsApp gần đây đã cho phép người dùng mã hóa các thông điệp được gửi đi. Điều này có nghĩa là cho dù các tin tặc có mưu mô đánh cắp được hết các tin nhắn của người dùng nhưng cũng không thể nào xem được những nội dung bên trong. Tuy nhiên, không có gì là chắc chắn bởi mới đây nhất ông “trùm diệt virus” John McAfee cũng vừa tuyên bố đã hack được các nội dung tin nhắn của người dùng trong ứng dụng WhatsApp.
Cũng theo một thông tin khác từ trang an ninh mạng Cybersecurity Ventures, Ông John McAfee và nhóm nghiên cứu ứng dụng của ông tuyên bố đã giải mã được toàn bộ hệ thống bảo mật của WhatsApp. Đặc biệt là xem được các tin nhắn gửi đi từ người dùng. Nhưng lỗ hổng bảo mật này có vẻ như chỉ xuất hiện trên WhatsApp ở hệ điều hành Android mà thôi.

Xem thêm: Tubemate Youtube app – ứng dụng phát video, xem phim sắc nét trên di động. John McAfee cho biết, lỗ hổng này không nằm ở bản thân phần mềm WhatsApp. Nó là một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng của hệ điều hành Android. Điều này cho phép tin tặc có thể dễ dàng truy cập mọi thứ trên các thiết bị Android. Trong đó bao gồm cả tin nhắn WhatsApp được mã hóa. Tuy nhiên, các hacker cũng không dễ dàng gì để có thể nắm bắt được hết tất cả các tin nhắn cua người dùng. Vậy nên những thiết bị hệ điều hành khác android có thể yên tâm sử dụng phần mềm.

Bạn đã cập nhật phiên bản WhatsApp mới nhất chưa?
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên