Bạn học được gì từ sự thất bại của google và yahoo

      Chức năng bình luận bị tắt ở Bạn học được gì từ sự thất bại của google và yahoo

thiết kế website giáo dục

cong ty thiet ke website ban hang uy tin tai da nang nhận thấy rằng khi ta quyết định làm điều gì đó thì nên tìm hiểu những sai lầm của đối thủ để lấy đó là bài học cho riêng mình, thời buổi hiện đại nên việc kinh doanh online đang dần thay thế hình thức truyền thống và việc phải có một website thật đặc biệt và hướng đến người dùng là điều mà cong ty thiet ke website ban hang uy tin tai da nang nhận thấy hầu hết các công ty đang hướng đến. Có rất nhiều công ty lớn đã đầu tư những khoản không nhỏ vào điều này và trước khi có được thành công thì họ cũng đã trải qua quá trình làm và test điều này dẫn đến những hậu quả không nhỏ. Trong bài viết này cong ty thiet ke website uy tin tai da nang sẽ cùng với bạn phân tích sai lầm của các ông lớn như google hay yahoo để rút ra bài học cho riêng mình nhé.

Kinh nghiệm đầu tiên mà thiet ke website o da nang cho rằng đây sẽ là bài học vô vùng thú vị dành cho những bạn đang có ý định làm web chuyên nghiệp, bài học này được lấy từ sự thất bại của ông trùm về công nghệ google. Có lẽ chúng ta đã quá quen với việc google sẵn sàng chi mạnh tay vào khoản nghiên cứu để tạo ra những điều mới và đi đầu thế giới vì thế thiet ke website o da nang cũng không ngạc nhiên khi biết số tiền mà họ bỏ ra với dự án google video. Tuy nhiên, dự án này đã đánh dấu sự thất bại của google khi họ không thể tạo ra giao diện hợp ý với khách hàng và thân thiện, điều này làm cho họ phải chữa cháy bằng cách copy y nguyên giao diện của google search và thiet ke website o da nang được biết chính vì điều này đã làm cho dự án google video thất bại hoàn toàn. Từ việc này mới nói nếu như bạn muốn thành công và khác biệt thì hãy suy nghĩ để tạo ra những điều hay và đặc biệt nhé đừng copy y nguyên cái cũ đã thành công vì như vậy không tốt và còn ảnh hưởng đến bạn.

Với lưu lượng hơn 90 triệu/ tháng thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ tại đà nẵng và nhiều người không ai nghĩ rằng yahoo sẽ lùi tàn nhanh đến vậy, đó là số lưu lượng mà yahoo đã từng có được vào thời kỳ hoàng kim của mình. Yahoo đã thể hiện rõ sự tham vong của mình qua trang chủ đó là muốn người dùng truy cập vào yahoo biết đến những dịch vụ mà họ cung cấp vì thế có quá nhiều thứ được hiển thị lên trang chủ và điều này thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ tại đà nẵng nghĩ rằng đó là điểm sai lầm chết người của ông lớn này. Cùng thời điểm đó google lại có cách tiếp cận khác đó là họ chỉ tập trung vào một mảng duy nhất đó chính là tìm kiếm, nên họ thiết kế giao diện trang chủ rất đơn giản kể cả những người sử dụng lần đầu cũng không cảm thấy khó khăn, và đây chính là điểm mấu chốt làm cho google nổi tiếng và trở thành một ông trùm trong lĩnh vực này. Bài học mà thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ tại đà nẵng rút ra được qua sự thất bại của yahoo đó chính là đừng quá cứng nhắc, hãy tập trung vào một yếu tố nhất định và nên tạo ra những website có giao diện đơn giản nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng nếu như bạn muốn thành công như ông trùm google

Bạn học được gì từ sự thất bại của google và yahoo
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên