Bảng mã lỗi điều hòa gree bạn nên nắm rõ

      Chức năng bình luận bị tắt ở Bảng mã lỗi điều hòa gree bạn nên nắm rõ

Bạn lúng túng khi điều hòa gặp phải sự cố cũng như không biết cách sửa điều hòa tại ra sao. Trong bài viết này, thợ sửa điều hòa tại Đà Nẵng xin chia sẻ đến các bạn 7 lỗi thường gặp khi sử dụng điều hòa Gree và cách sửa chữa chúng.

Báo lỗi E1 ở điều hòa Gree

Nguyên nhân: do lỗi cảm biến không khí gây ra.

Cách xử lý: Việc khắc phục lỗi E1 khá phức tạp. Lỗi cảm biến không khí ở máy lạnh không dễ sửa chữa mà cần có thợ sửa chữa hoặc nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp mới có thể khắc phục được tình trạng này.

Điều hòa Gree không nhận tín hiệu điều khiển từ xa

Nguyên nhân: Lỗi điều hòa không nhận tín hiệu điều khiển từ xa có dễ dàng nhận biết nguyên nhân do lỗi cảm biến trên dàn lạnh gây ra.

Cách xử lý: Lỗi không nhận tín hiệu điều khiển từ xa có cách xử lý tương tự lỗi E1 vì đều do cảm biến không khí gây ra. Người sử dụng cũng cần tìm đến thợ sửa chữa chuyên nghiệp để khắc phục lỗi.

Báo lỗi E2 ở điều hòa Gree

Nguyên nhân: Lỗi E2 xảy ra do hỏng hệ thống cảm biến giàn lạn. Cũng có thể xảy ra quá lạnh hoặc quá nóng dàn lạnh.

Cách xử lý: Nếu người sử dụng thấy máy lạnh báo lỗi E2 thì cần nạp thêm gas điều hòa. Tiến hành vệ sinh và bảo dưỡng điều hòa để máy trở lại hoạt động bình thường.

Trên đây là các lỗi phổ biến nhất mà người dùng điều hòa Gree hay gặp phải. Thợ sua dieu hoa tai Da Nang Hy vọng sau khi đọc bài viết này, người sử dụng có thể nhận biết lỗi cũng như xử lý lỗi một cách dễ dàng. Giúp không khí trong căn phòng luôn trong lành.

Bảng mã lỗi điều hòa gree bạn nên nắm rõ
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan