Bảng mã lỗi tủ lạnh Sanyo thường gặp phải

      Chức năng bình luận bị tắt ở Bảng mã lỗi tủ lạnh Sanyo thường gặp phải

Mã lỗi tủ lạnh Sanyo là một trong những điều mà nhiều gia đình dùng tủ lạnh muốn biết. Hãy cùng trung tâm sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng nghiên cứu những mã lỗi có thể xảy ra với chiếc tủ lạnh này nhé!

Bảng mã lỗi tủ lạnh Sanyo thường gặp phải

Mã lỗi tủ lạnh Sanyo không rõ ràng nhưng với kinh nghiệm nhiều năm sửa chữa tủ lạnh tại Đà Nẵng thì chúng tôi nhận thấy thông thường tủ lạnh Sanyo sẽ thường gặp một số sự cố như sau:

-Tủ không lên điện: Bình thường tủ lạnh khi nhận điện sẽ thường sáng đèn ngăn mát tuy nhiên khi tủ hỏng sẽ không nhận đèn nữa và mọi hoạt động của tủ đều ngưng lại. Nguyên nhân của lỗi này có thể do nguồn điện có sự cố. Bạn nên kiểm tra lại nguồn điện và dây dẫn điện.

-Tủ lạnh không mát: Nguyên nhân dẫn đến sự cố tủ lạnh không mát có rất nhiều nguyên nhân nhưng thông thường tủ lạnh không mát nguyên nhân thường do ga và log. Sự cố này rất khó khắc phục cần phải thợ có tay nghề cao.

-Tủ lạnh kêu to: Tủ lạnh thường kêu khi nạp điện. Thường thì khi tủ lạnh nạp điện sẽ có tiếng ông nhưng nếu tiếng ồn này quá lớn thì nguyên nhân có thể là do quạt tủ lạnh bị sự cố.

-Tủ lạnh không làm đá: Lỗi tủ lạnh không làm đá trong khi tủ vẫn mát là điều nhiều người dùng vẫn thắc mắc. Nguyên nhân của sự cố này là do tủ bị phá băng. Để tủ có thể hoạt động bình thường thì cần khắc phục sự có phá băng đó.

Còn rất nhiều sự cố khác mà tủ lạnh có thể gặp phải tuy nhiên để có được chất lượng tủ tốt nhất khi dùng bạn nên điện thoại để cầu cứu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của