Báo giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết composite van cơ

      Chức năng bình luận bị tắt ở Báo giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết composite van cơ

Dây chuyền sản xuất xu ly nuoc tinh khiết composite van cơ 750 l/h , linh kiện chuẩn quốc tế , giá cả phải chăng là những gì quý khách sẽ nhận được khi lựa chọn công ty usapec chúng tôi. Với thương hiệu đứng đầu trong khu vực Đông Nam Á, chúng tôi cam kết 100% về chất lượng sản phẩm .
Hiện tại viet an là đơn vị đứng đầu trong Chủ đề lọc dây chuyền lọc nước tinh khiết công nghiệp cũng như sinh hoạt, những sản phẩm mà việt an   cung cấp đều đang sử dụng và ứng dụng trên mạng lưới , tại đó quý khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn sản phẩm cả chúng tôi .
Quy trình sản xuất nước tinh khiết composite van cơ 750 l/h của viet an
VACC 750 có quy trình lọc xử lý nước hoàn toàn khép kín, tự động nên nước thành phẩm có độ sạch tinh khiết đạt tiêu chuẩn Việt Nam 6-1/2010/BYT của bộ y tế về vệ sinh an toàn thực phẩm .
Nguồn loc nuoc để sản xuất ra nuoc tinh khiết có thể là xu ly nuoc giếng khoan , nuoc giếng khơi , loc nuoc mưa , …
loc nuoc nguồn được dự trữ trong bể chứa , được bơm đẩy đưa vào:
+ hệ thống lọc xử lý kim loại nặng: ở đây dưới tác dụng của lớp vật liệu lọc cho phép loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng đồng thời xử lý một phần hàm lượng sắt và Mn còn trong nuoc nguồn,đồng thời nhờ tính năng đặc biệt của hạt Cozoset tạo vị cho xử lý nước . Sau đó được đưa vào dây chuyền lọc than hoạt tính
+hệ thống lọc xử lý Cacbon: do đây xảy ra quá trình hấp thụ các chất độc có trong nước đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong day chuyen loc nuoc là hệ thống xử lý tiền xử lý bảo vệ vật liệu cho các vật liệu lọc nối tiếp phía sau.
+ thiết bị làm mềm nước : nước sau khi thông qua thiết bị lọc than hoạt tính được đưa đến hệ thống xử lý lọc mềm. tại đây các thành phần làm cứng nuoc như Ca, Mg…được giữ lại đồng thời một số các cation khác cũng được giữ lại. xu ly nuoc sau khi làm mềm độ cứng < 17mg/lít là đơn vị vận hành màng lọc xu ly nuoc thẩm thấu ngược (RO)
+ vật liệu lọc tinh: với kích thước lọc 5 µm cho phép loại bỏ hoàn toàn các thành phần lơ lửng, cặn có kích thước lớn hơn 5 µm. Làm giảm độ dục vì các cặn gây nên là cơ sở để vận hành màng lọc ro thẩm thấu ngược.
+ vật liệu lọc thẩm thấu ngược: Đây là hệ thống xử lý quan trọng nhất quyết định đến chất lượng nước thành phẩm. tại đây dưới tác dụng của áp xuất thẩm thấu, màng lọc ro thẩm thấu ngược loại bỏ các ion kim loại có trong nước đồng thời xử lý đến 90% các vi khuẩn có trong xử lý nước . Làm cho xử lý nước có độ tinh khiết cao. Chất lượng loc nuoc thành phẩm Tùy thuộc vào áp xuất thẩm thấu và chất lượng nước sau khi qua các thiết bị tiền lọc trước RO.
+ xử lý tiệt trùng cấp 1: loc nuoc sau khi qua RO đảm bảo hoàn toàn về mặt lý hoá của xu ly nuoc được xử lý bằng OZONE. Dưới tác dụng của OZONE cho phép loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn còn lại ở trong nuoc đảm bảo tiệt trùng tuyệt đối cho lọc nước thành phẩm.
+ Bể chứa xử lý nước thành phẩm: Dùng để chứa loc nuoc thông qua RO và lọc tiệt trùng cấp
+ Bơm cấp 2: Làm nhiệm vụ hút loc nuoc từ bể chứa thành phẩm đẩy thông qua mạng lưới lọc thanh trùng cấp 2.
+ hệ thống xử lý xử lý thanh trùng cấp 2: được sử dụng bằng công nghệ xử lý nước tia UV cho phép lọc các vi khuẩn trong xử lý nước mà không làm thay đổi chất lượng nuoc .
+ thiết bị lọc xác khuẩn: loc nuoc sau khi được xử lý OZONE, UV các vi khuẩn chết, xác của chúng được kết dính với nhau tạo thành các màng nano lơ lửng có kích thước trong bể chứa loc nuoc thành phẩm. vì vậy trước khi đến điểm đóng thành phẩm được đưa thông qua dây chuyền lọc siêu lọc 0,2µm. Cho phép loại bỏ hoàn toàn các xác vi khuẩn này. Đảm bảo loc nuoc thành phẩm đạt chất lượng cao nhất.
Lý vì bạn nên chọn dây chuyền lắp ráp nước tinh khiết composite van cơ 750 lít/h của công ty việt an :
-Nhu cầu sử dụng lọc nước sạch ngày càng cao: nguồn xu ly nuoc sạch ngày càng ít và trở nên khan hiếm, nhu cầu sử dụng nước sạch tăng, nếu chỉ lắp đặt và sử dụng công nghệ xử lý nước cũ thì công suất thấp chất lượng nuoc kém, tiêu tốn nhiều nhân công.
-phụ kiện được nhập khẩu từ các nuoc nổi tiếng.Chất liệu inox bền đẹp báo giá cả hợp lý với nhiều công suất lớn nhỏ.
-Tiết kiệm nhân công đảm bảo chất lượng nước : ứng dụng công nghệ xử lý nước mới nhất ,dây chuyền sản xuất xử lý nước tinh khiết vận hành tự động hoàn toàn, bao gia dây chuyền sản xuất nước tinh khiết không tốn nhiều nhân công trong quá trình vận hành máy .
-Quy trình vận hành kép kím hoàn toàn, tự động đóng ngắt khi có sự cố điện sảy ra

Báo giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết composite van cơ
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên