BBM hoạt động tốt hiệu quả với hiệu suất cao

      Chức năng bình luận bị tắt ở BBM hoạt động tốt hiệu quả với hiệu suất cao

 Aplikasi BBM được người dùng đánh giá khá về phần tính năng cũng như khả năng của bản thân đem đến cho người dùng. So với những đối thủ khác đang có mặt trên thị trường hiện nay thì ứng dụng có cách thể hiện tốt luôn đem đến cho người dùng sụ hài lòng nhất định. Còn nhắc đến phần hiệu suất thì cũng đủ để thuyết phục người dùng.

bbm - Copy

BBM tốc độ hiệu suất phụ thuộc vào tốc độ của mạng kết nối không dây

Theo đánh giá của một số người dùng, BBM trên iOS và Androi đều chạy khá mượt, cũng như tốc độ gửi tin nhanh. Về cơ bản, các thao tác gửi và nhận tin nhắn đều được diễn ra trong nháy mắt (tất nhiên đôi khi tốc độ còn tùy thuộc vào mạng di động hoặc WiFi).

 Xem thêm: Download BBM versi terbaru

BBM được đánh giá chung với những ứng khác có mặt trên thị trường

Khi so sánh tốc độ truyền dữ liệu của BBM với Line và Zalo hay Viber, ứng dụng đạt dung lượng 5.3 MB và 6-8 KB/s.

Đánh giá bbm

Tốc độ truyền dữ liệu của một số ứng dụng nhắn tin miễn phí

Về phần chụp hình và gửi ảnh trực tiếp, ứng dụng BBM đã tự động xử lý mức giảm dung lượng lớn hơn nhiều so với ảnh gốc, giúp hình ảnh được gửi nhanh chóng. Tuy nhiên, đây lại là điều khiến một số người dùng chưa hài lòng, khi hình ảnh của họ được gửi đi với chất lượng quá thấp. Bạn cũng có thể truy cập mục cài đặt để giải quyết vấn đề này.

Đánh giá bbm

Hình ảnh khi được gửi qua ứng dụng BBM so với các đối thủ có thể thấy đây là ứng dụng rất mạnh mẽ không chỉ là hình thức mà còn là cả cấu hình tốc độ.

BBM hoạt động tốt hiệu quả với hiệu suất cao
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên