Bí quyết chọn áo sơ mi nam

      Chức năng bình luận bị tắt ở Bí quyết chọn áo sơ mi nam

Rất nhiều người đàn ông áo sơ mi phản ứng lại rằng: “Vâng, nhưng nếu mặc những bộ quần áo vừa vặn, nó sẽ chỉ càng làm nổi bật cơ thể béo đó mà thôi”.Áo quần của khách hàng nên vừa vặn chứ không phải áo sơ mi nam chật ních. Giải pháp đơn giản nhất tôi có thể đưa cho khách hàng là:sự thực là việc béo và di chuyển khá nặng nề sẽ khiến sự xuất hiện của khách hàng khôn cùng nổi bật. Chính cho nên, hãy tránh xa những mẫu áo sặc sỡ và sơ mi nam in hình thù sáng tạo.

Quyết định chiếc áo mà khách hàng thích, nhưng nó hơi to hơn so với bạn và sau đó chụp hình lại. Tiếp theo, tìm tới một hiệu may và đặt may một chiếc áo giống như vậy, sau trong khi hoàn tất hãy chụp một bức ảnh khác. Bạn sẽ nhìn thấy rõ sự dị biệt.

Vì sao ư? Bởi những loại xống áo như vậy sẽ luôn khiến bạn khác biệt so với những người xung quanh, dẫn sự chú ý của họ đến phần thắt lưng hơi “quá khổ” của bạn. Nếu muốn tối thiểu hóa sự để ý đối với vòng eo lớn thì quý khách không nên làm thế.

Áo sơ mi phối cổ xanh đen Hàn Quốc ID-107

Ví dụ, mặc một chiếc áo đơn giản tối màu được là ủi cẩn trọng hoặc một chiếc quần jean cổ điển sẽ khiến sành điệu sang trọng ăn mặc của quý khách thanh lịch hơn so với việc mặc một bộ y phục sáng màu với cả tấn hình thù trên đó. Tinh tế và đơn giản là vấn đề rất quan trọng.

Nguyên liệu áo quần nặng hay nhẹ áo sơ mi nam có ảnh hưởng lớn tới kích thước và tầm vóc của khách hàng. Thêm vào đó, mặc những bộ quần áo nặng sẽ khiến khách hàng bị đổ mồ hôi nhiều bởi sự thực rằng khả năng áo sơ mi nam hàn quốc chịu nóng của những người béo thường rất kém. Bởi thế, hãy mặc những bộ trang phục sơ mi hàn quốc có nguyên liệu nhẹ như quần jean nhẹ hơn hay áo làm xuất xứ cotton

Tôi muốn được chia sẻ một ít kiến thức căn bản về thời trang để các quý khách tự “chỉnh sửa” lại cách ăn mặc của mình cho chuẩn nghe. Trong môi trường giao thiệp ngày nay, đã qua rồi cái thời kỳ “ăn no-mặc ấm”, qua luôn cả thời kỳ “ăn chắc-mặc bền” và chúng ta đang ở thời kỳ “ăn ngon-mặc đẹp” và nối vươn đến “ăn sung-mặc sướng”… Và vì như vậy, chúng ta – những người đàn ông cũng cần phải đẹp và chuẩn trong y phục – nhất là với những người làm mướn việc phải giao du nhiều.

Trước tiên, tôi sẽ nói về vấn đề sơ-mi nghen Sơ-mi là trang phục cần yếu mà những người thương buôn phải mặc thẳng thớm. Thường nhật chúng ta hay có nếp đi mua do đơn giản nghĩ là sơ-mi là loại “Ready-to-Wear”. Nhưng thực tế, sơ-mi khá quan trọng và nếu thật sự tinh tế, ta nên kiếm một địa chỉ “Bespoke” để làm loại sản phẩm này…

Không nhất mực phải là chiếc áo thun đẹp đắt tiền mới làm quý khách trở nên nổi bật và hợp thời trang, một chiếc áo sơ-mi kết hợp với một chiếc quần tây được may vừa đúng với kích tấc của khách hàng cũng có khả năng làm áo thun nam đẹp quý khách trở nên cao nhã hơn rất nhiều…Các khách hàng nhớ hộ là cho dù có mắc tiền bao lăm nhưng thun nam đẹp nếu nó không vừa vặn hoàn hảo trên người mặc nó cũng là bỏ đi. Bây chừ bắt đầu đi chi tiết vào chiếc áo sơ mi nhớ :

Bí quyết chọn áo sơ mi nam
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên