Bí quyết lựa chọn túi xách nữ phù hợp

      Chức năng bình luận bị tắt ở Bí quyết lựa chọn túi xách nữ phù hợp

 

Túi xách tay là 1 món đồ không bao giờ thiếu được của các bạn nữ lúc đi ra ngoài. Tuy rằng chúng có phần hơi nhỏ nhắn thế nhưng công dụng mà item này mang lại thì vô cùng to lớn. Nếu lựa được một dòng túi xách nữ tương xứng thì nó sẽ tôn dáng người của bạn khá nhiều đấy nghe. Bởi vì vậy, hãy cùng tham khảo 1 vài lời khuyên sau để tìm mua được một chiếc túi xách thích hợp với bản thân.

Với những bạn khá ốm & cao

Mọi người chỉ nên chọn lựa 1 số mẫu túi tương phản với cơ thể của bản thân mình. Đấy là tìm mua một số loại túi có kích cỡ lớn 1 xíu, quai nên ngắn, thon tròn. Đấy chính là lời khuyên vô cùng thích hợp giành cho các bạn với cơ thể cao và gầy. Tuyệt đối không chọn lựa 1 vài loại túi xách sở hữu quai xách dài & bé nhỏ sẽ khiến các bạn nữ “bị” gầy hơn nhiều nếu so với thực tế đấy nhé.

Và còn một số cô gái có thân hình nhỏ bé

Gợi ý chính là hãy thử mua các loại túi nho nhỏ, thon gọn để tương xứng với thân thể của mình. 1 mẫu túi xách với kích cỡ tầm tầm, quai đeo xuống ngang vòng 3 sẽ làm phần mông được “đồ sộ” hơn 1 chút. Sự lựa chọn đấy sẽ có thể khiến phần mông được đầy đặn hơn và còn có thể kéo dài vóc dáng nữa đấy. Đừng chọn mua những loại túi xách nữ to bởi sẽ khiến dáng người của các nàng bị lấn át. Đồng thời 1 vài dạng túi xách quai xách ngắn, đeo khủy tay cũng là một chọn lựa thông minh dành cho bạn gái chuộng style quý phái.

Còn đối với một vài chị em có vóc dáng hơi hơi béo thì làm thế nào?

Với một số người mang dáng người hơi béo thì hãy nên lựa chọn những mẫu túi xách kích cỡ to hoặc một vài chiếc túi xách nữ hình hộp với mục đích giúp cân bằng một vài đường cong của cơ thể nhiều ngấn mỡ của bản thân. Hãy lựa mua 1 số kiểu túi hình chữ nhật bằng bằng vải da sẽ làm các nàng thật xinh xắn. Không nên chọn mua các mẫu túi nhỏ quá sẽ chẳng hợp với vóc dáng hơi lớn của bạn. Thay vào đó, túi xách nữ hàn quốc dây đeo ngắn cũng sẽ là một sự chọn lựa giúp cho các nàng nom thanh nhã hơn, gọn gẽ hơn rất nhiều.

Đối với các bạn nữ không được cao

1 số kiểu túi xách nữ mang kề đôi vai, sát vòng hai là 1 gợi ý toàn hảo ở tình huống đó. Lúc mang kiểu túi xách này, chân các bạn nữ nom sẽ dài hơn hẳn, thuôn thả hơn.

Dáng người thể thao

Cô gái với nhiều góc cạnh và 1 dáng người như lực sĩ giống như vận động viên phải tránh các mẫu túi hẹp, nhiều “khía cạnh”, trong đó có cả các chiếc clutch hình hộp chữ nhật, cho dù chúng khá thời trang. Nên chọn cho bản thân túi xách nữ có dáng tròn, mẫu bầu dục & mang một vài hình vẽ, cài trên dây túi hoặc là mặt túi.

Với một số tham vấn ở trên, các bạn nữ đã có thể tự tin chọn lựa túi xách nữ hàn quốc cho phù hợp với cơ thể của bản thân mình rồi. Chúc cho các bạn nữ thiệt lôi cuốn với các dạng túi cực kì bắt mắt & cực “chất” nhe!

 

Bí quyết lựa chọn túi xách nữ phù hợp
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên