Bí quyết nhỏ xử lý tủ lạnh bị mất đèn

      Chức năng bình luận bị tắt ở Bí quyết nhỏ xử lý tủ lạnh bị mất đèn
Tủ lạnh nhà bạn bị mất đèn làm cho chức năng làm lạnh của máy móc bị thay đổi, lúc lạnh lúc không khiến cho thực phẩm mau bị hỏng hóc. Nếu cứ để tình trạng này tipế tục diễn ra sẽ làm cho tình trạng hỏng hóc thêm nghiệm trọng hơn. Sau đây, các chuyên gia của trung tâm sửa tủ lạnh tại nhà Đà Nẵng sẽ hướng dẫn bạn cách xử lí tủ lạnh bị mất đèn siêu nhanh.

Lý do và mẹo xử lý khi tủ lạnh bị mất đèn

– Đèn sáng nhưng tủ lạnh không chạy, cách tốt nhất là bạn nên gọi thợ đến sửa chữa vì có thể là do những hỏng hóc phức tạp ở rơ-le máy nén, bộ đếm thời gian rã đông, máy nén hoặc bộ điều chỉnh nhiệt độ….
– Đối với những loại tủ lạnh đời mới có quạt ( không đóng tuyết) khay nước không đủ chứa và độ ẩm cao cũng ngăn trở việc bay hơi nước và làm nước tràn ra ngoài. Vì thế, bạn hãy kiểm tra ống thoát nước, có thể dung một ống mềm nối với miệng thoát để dẫn nước ra ngoài hoặc kê tủ lên cao một chút nếu tủ không có chân đế.
– Mở cửa tủ lạnh đèn không sáng, máy chạy ổn định thì có thể bị kẹt công tắc hay có thể bóng đèn bị cháy.
– Nếu khi bạn mở tủ lạnh mà đèn ở ngăn dưới không sáng và không nghe âm thanh khi mở tủ bạn hãy kiểm tra xem dây cắm điện có bị lỏng hay không? Bạn nên đảm bảo nguồn điện cắm vào tủ lạnh ổn định tránh những hư hỏng ngoài ý muốn.

Trung tâm nào sửa uy tín khi tủ lạnh mất đèn

Khi quý khách không tự khắc phục được hiện tượng tủ lạnh bị mất đèn thì vui lòng liên hệ tổng đài 0905.519.321 để được tư vấn sua tu lanh tai nha Da Nang hoàn toàn miễn phí.
Kỹ thuật viên có mặt hỗ trợ sửa chữa ngay khi tiếp nhận được thông tin.
Chuẩn đoán đúng bệnh, báo đúng giá theo quy định của công ty.
Dán tem bảo hành ngay sau khi sửa chữa, xuất hóa đơn khi thanh toán.
Chế độ bảo hành dài hạn, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẵn sàng đón tiếp quý khách hàng qua tổng đài 0905.519.321 kể cả thứ bảy – chủ nhật và ngày lễ.
Bí quyết nhỏ xử lý tủ lạnh bị mất đèn
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên