Bí quyết vàng khắc phục tủ lạnh không có hơi lạnh

      Chức năng bình luận bị tắt ở Bí quyết vàng khắc phục tủ lạnh không có hơi lạnh
Tủ lạnh không có hơi lạnh sẽ khiến cho thực phẩm dự trữ bên trong dễ bị bị hư hỏng và tiêu tốn điện năng nhiều hơn. Nếu không sớm sửa chữa và khắc phục thì tủ lạnh rất dễ gặp phải những hư hỏng nặng thêm. Dưới đây là một số chia sẻ của các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa tủ lạnh tại nhà Đà Nẵng giúp bạn cách khắc phục tình trạng tủ lạnh không có hơi lạnh.
tu lanh khong co hoi lanh

Cách khắc phục tủ lạnh không có hơi lạnh

Với nhiều năm kinh nghiệm đội ngũ nhân viên sua tu lanh tai nha Da Nang cho hay có vài nguyên nhân khiến cho tủ lạnh không có hơi lạnh. Nguyên nhân chủ yếu khiến tủ lạnh không có hơi lạnh là do bị non gas. Bạn có thể liên hệ với các dịch vụ sửa tủ lạnh hoặc trung tâm bảo trì của nhà phân phối để nạp thêm gas.
Kiểm tra nguyên nhân tủ lạnh không đóng kín khít được do gioăng cao su già, do bị kênh cửa… khiến không khí lạnh bị thoát ra ngoài, tủ phải hoạt động liên tục mà vẫn không đủ lạnh.
Ngoài ra, trong quá trình sử dụng cũng cần tuân thủ theo đúng yêu cầu kỹ thuật về việc đặt rơle nhiệt độ. Không để thực phẩm còn nóng ấm vào tủ, thực phẩm có nước cần đậy nắp, bao gói cẩn thận…
Bí quyết vàng khắc phục tủ lạnh không có hơi lạnh
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên