Bộ karaoke Arirang Làm Sao Để Phân Biệt Hàng Thật Và Hàng Giả

      Chức năng bình luận bị tắt ở Bộ karaoke Arirang Làm Sao Để Phân Biệt Hàng Thật Và Hàng Giả

 

Bộ Karaoke Arirang Làm Sao Để Phân Biệt Hàng Thật Và Hàng Giả

 

Dàn Karaoke Arirang được nhiều người biết đến trong vài năm trở lại đây với thành tích vượt bậc khi sở hữu cho mình những bằng sáng chế trong karaoke.Tại sao chúng tôi lại khuyên quý khách lên chọn dan karaoke arirang cho gia đình, vì với kiếu dáng hiện đại sẽ làm cho căn nhà của quý khách trở lên hiện đại và sang trọng, không những thế độ bền của arirang thì quý khách hàng không phải bàn tán nhiều về chất lượng, chúng tôi sẽ đảm bảo cho quý khách hàng sử dụng trong 5 năm, 10 năm thậm trí là 20 năm mà vẫn không bị hỏng hay không bị lỗi thời, Nhưng vấn đề là hiện nay do nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng quá lớn với sản phẩm Arirang và để phân biệt được hàng chính hãng thì nhiều người vẫn chưa biết cách, chính vì điều này nhiều chỗ kinh doanh bất chính đã lợi dụng và bán tràn lan với các sản phầm hàng kém chất lượng, Để tránh mua nhầm hàng giả, người tiêu dùng cần lưu ý các chi tiết trên sản phẩm nhãn hiệu Arirang hàng thật chính hãng có những đặc điểm nhận dạng sau:

 

1. Có tem xác nhận hàng thật và bảo hành sản phẩm dán trên sản phẩm:

khách hàng cần nhắn tin mã số dưới lớp phủ cào theo hướng dẫn ghi trên tem xác nhận hàng thật hoặc trên bao bì sản phẩm để được xác nhận hàng thật.

tem xác nhận hàng thật trên sản phẩm arirang chính hãng

Hình ảnh: tem xác nhận hàng thật trên sản phẩm arirang chính hãng

 

2. Logo Arirang và website: www.arirang.com.vn được in dập nổi trên nắp máy Karaoke và máy tăng âm.

 

3. Riêng đối với đầu máy Karaoke, khách hàng cần lưu ý thêm hàng thật phải đọc được đĩa “Maseco midi vision Karaoke” do Maseco sản xuất phát hành.

 

Hình ảnh: Logo Arirang và website in trên sản phẩm chính hãng

 

3. Riêng đối với đầu máy Karaoke, khách hàng cần lưu ý thêm hàng thật phải đọc được đĩa “Maseco midi vision Karaoke” do Maseco sản xuất phát hành.

đĩa Maseco midi vision Karaoke

Hình ảnh: đĩa Maseco midi vision Karaoke

 

Trên đây là những kinh nghiệm Vidiashop tổng hợp hi vọng sẽ giúp các bạn chọn được sản phẩm Arirang chất lượng khi mua dan may karaoke arirang cho mình nhé.

Nếu bạn có bất kỳ phân vân hay thắc mắc gì liên quan đến thiết bị âm thanh dien may hcm, tư vấn chọn dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp, tư vấn mua dàn karaoke hd, trọn bộ karaoke gia đình…mà bạn cần Vidiashop tư vấn. Bạn có thể liên hệ tới HotLine tư vấn hoàn toàn miễn phí của Vidiashop địa chỉ mua dàn karaoke uy tín , chính cửa hàng trưởng sẽ tư vấn cho bạn: 0902.799.186

 Xem thêm:

 

 

 

 

Bộ karaoke Arirang Làm Sao Để Phân Biệt Hàng Thật Và Hàng Giả
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên