Cà Gai leo mua ở đâu Hà NỘI GIÁ rẻ an toàn

      Chức năng bình luận bị tắt ở Cà Gai leo mua ở đâu Hà NỘI GIÁ rẻ an toàn

Thuốc Cây cà gai leo bán ở đâu hay Thuốc cà gai leo mua ở đâu uy tín? Đảm 100% chất lượng “Chính Gốc” giá tốt nhất, an toàn cho sức khỏe, hiện đang là vấn nhức nhối của rất nhiều người. Nhận thấy được nhu cầu của các bạn, hôm nay  chúng tôi xin được phép chia sẻ với mọi người địa chỉ bán cây cà gai leo khô uy tín giao hàng tận tay và một số đặc điểm công dụng tuyệt vời của cây cà gai leo mà có thể bạn chưa biết. Các bạn tham khảo nhé!

ca-gai-leo-chinhgoc1

Cây cà gai leo có tác dụng chữa bệnh

Giới thiệu về cây cà gai leo là gì?

  • Cà gai leo là một cây thảo dược quý mục rất nhiều ở các vùng trung du và đồng bằng được ý học chứng minh có công chữa các căn bệnh về gan như: giải đọc gan, chống xơ gan, hạ men gan, đặc biệt từ xưa ông cha ta đã biết sử dụng cà gai leo giải rượu cực kỳ hiệu quả.
  • Cây cà gai leo có tên khoa học là  Solanum Hainanense thuộc họ nhà cà (Solanacrae). Tên dân gian thường gọi là: cầy cà cườm, cây cà quýnh, cà vạnh. Thân có gai, rất nhỏ, cây thường mọc leo. Lá giống hình quả trứng, mành xanh trên lá có nhiều long nhỏ không nhám. Hoa có màu trắng có 4 đến 5 cánh hoa, nhụy hoa màu vàng. Qủa hình tròn. Cây thường mọc ở những nơi có khí hậu nóng, nên cây thường phân bố nhiều nhất ở các tỉnh Miền Trung.

 Tác dụng chữa bệnh của cây cà gai leo

Cà gai leo được giới ý học Việt Nam và nước ngoài đáng giá cao về công dụng điều trị bệnh gan hiệu quả, tuy nhiên ngoái có tác dụng chữa bệnh gan, sử dụng cây cà gai leo còn có nhiều tác dụng khác mà có thể bạn chưa biết.

  1. Điều trị men gan cao, viêm gan, xơ gan, phòng ngừa các tế bào gây ung thư gan.
  2. Chữa đau lưng, nhức mỏi, tê thấp, thấp khớp, đau nhức xương.
  3. Giải rượu, ngộ đọc rượu cho người uống quá nhiều rượu bia.
  4. Chữa bệnh suyễn, ho gà, viêm họng, rắn cắn, dị ứng, cảm cúm, giải đọc gan..

Nên mua cà gai leo ở đâu ở uy tín chất lượng “Chính Gốc” giao hàng tận tay

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều người tiêu dùng tim mua cây cà gai leo khô để chữa bệnh.  Nhận thấy được tầm quan trọng của cây cà gai leo có rất nhiều cửa hàng, tiệm thuốc nam bán các sản phẩm về cá gai leo, trong đó có cửa hàng uy tín và cũng có cửa hàng không uy tín họ vì lợi nhuận che mắt mà sẵn sàng bán cho người tiêu dùng sản phẩm kém chất lượng. Bạn là người Hà Nội, để mua cà gai leo “Chính Gốc” uy tín giá tốt khuyến cáo bạn nên đến siểu thị đặc sản Chính Gốc tại Đà Nẵng, có hotline tổng đài bán hàng 1900.636.747 hoặc click https://chinhgoc.vn/ca-gai-leo chuột vào link để xem chi tiết sản phẩm và đặt hàng online, đặc biệt Chinh Gốc.vn có dịch vụ giao hàng tân tay trên toàn quốc nên dù bạn đang ở TPHCM hay Hà Nội vẫn có thể mua được hàng một cách nhanh chống và dễ dàng. Cảm ơn bạn đã đọc tin tức của chúng tôi, chúc bạn sớm có được sản phẩm chất lượng với giá tốt.

Cà Gai leo mua ở đâu Hà NỘI GIÁ rẻ an toàn
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên