Các bài tập gym cho nữ nên biết

      Chức năng bình luận bị tắt ở Các bài tập gym cho nữ nên biết

Tập gym là hình thức không chỉ có nam giới, tập gym dành cho nữ cũng thú vị và mang lại nhiều tác dụng quan trọng với sức khỏe và vóc dáng các chị em. Các bài tập mà chị em nên biết khi tập luyện.

hlv

huấn luyện viên thể dục thẩm mỹ

Một số chú ý khi tập luyện

– Cần tập 30 phút rồi nghỉ 20 phút tiếp tục những bài tập lần 2 trong 30 phút tiếp sau.

– Để tập đúng cách và đúng phương pháp, tốt nhất khi mới đầu tham gia bộ môn này bạn nên có sự hướng dẫn của chuyên gia hoặc là người đi trước

– Không nên vận động quá tải mà chỉ cần tập luyện đúng cách đây mới chính là cách hoàn hảo mà không ảnh hưởng đến sức khỏe

– Cơ thể cần ít nhất 10 phút để làm nóng mới đủ sức hưởng ứng cả quá trình luyện tập của bạn. Để tránh hiện tượng căng nhức, đau mỏi cơ trong khi tập vì cơ thể không duy trì đủ sức bền. Nghiêm trọng hơn là nếu không khởi động, bạn có nguy cơ gặp chấn thương trong luyện tập.

Sau khi tập gym bạn nên thư giãn để cơ thể hồi phục trở lại trạng thái bình thường, tức là hơi thở đều, nhịp tim đều đặn. Sau đó thì bạn nên uống nước lọc hoặc nước cam ít đường, nước ép trái cây chế biến sẵn là thích hợp nhất với bạn.

Để có thân hình lý tưởng nên tránh xa thực phẩm nhiều tinh bột hoặc mỡ, nếu ăn thì việc hấp thu mỡ vào người sẽ tăng cao, không tốt sức khỏe.

Website: tigersport.vn

Các bài tập gym cho nữ nên biết
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên