Các gợi ý đơn giản giúp làm mới phòng khách nhanh chóng

      Chức năng bình luận bị tắt ở Các gợi ý đơn giản giúp làm mới phòng khách nhanh chóng

Vào một thời điểm nào đó, thì bạn sẽ cảm thấy không gian phòng khách của mình đã trở nên quá cũ kĩ và muốn thay đổi chúng, nhưng bạn lại quá bận và không có thời gian cũng như tiền bạc để cải tạo, vậy thì hãy tham khảo những gợi ý đơn giản mà Nội Thất Kinh Bắc gới thiệu cho bạn ở dưới đây nhé.

1. Thay đổi vỏ đệm cho bộ bàn ghế

Bộ đệm ngồi đã cũ kĩ do quá trình sử dụng lâu dài và đã bị phai màu. Thật may mắn là bạn không phải thay toàn bộ đệm hay bộ bàn ghế phòng khách. Như thế cho phí sẽ vô cùng tốn kém. Bạn chỉ cần thay vỏ đệm ngồi với một màu sắc khác thì không gian phòng khách đã trông thật mới mẻ. Đảm bạn sẽ hài lòng với không gian mới mẻ này.

Bộ bàn ghế 2017 phòng khách giá rẻ trông thật ấn tượng khi bạn thay cho chúng một chiếc áo mới nổi bật hơn

2. Mang vẻ đẹp tự nhiên vào nhà

Mang không khí thiên nhiên vào nhà là điều rất cần thiết. Một cách đơn giản là bạn thay đổi không gian với một bình hoa hay chậu cây xanh tươi mát cho không gian thêm tươi trẻ.

3. Thay vỏ gối tựa

Giá bàn ghế phòng khách không phải là rẻ vì thế việc thay mới chúng sẽ tốn rất nhiều chi phí. Bạn có thể cải tạo chúng bằng những ý tưởng nhỏ tạo sự mới mẻ cho không gian.

Sử dụng vỏ gối vải lanh với màu sắc xanh cốm, vàng, sọc xanh giúp bạn đem sự tươi mới vào những chi tiết nhỏ nhất tạo điểm nhấn cho không gian

Xem thêm : Các mẫu sàn gỗ http://masfloor.com/ đẹp nhất

4. Sử dụng thảm sàn

Một tấm thảm sàn hoàn toàn có thể giúp không gian trở nên mới hơn. Bạn có thể xoay thảm sàn theo một hướng khác để tạo góc nhìn đẹp hơn. Thậm chí nếu đầu tư hơn bạn có thể mua một tấm thảm sàn mới.

Một tấm thảm sàn đẹp cũng góp phần tôn vinh vẻ đẹp của bộ bàn ghế gỗ đẹp

5. Loại bỏ một số đồ trang trí

Một sai lầm mà nhiều gia đình thường mắc phải đó là sắp xếp quá nhiều đồ trang trí trong phòng khách. Ví dụ như một chiếc kệ trang trí có quá nhiều đồ trang trí có thể khiến chúng trông thật vướng mắt. Hãy dẹp bớt một số phụ kiện để giúp không gian trông thật thoáng đạt, gọn gàng.

Những ý tưởng trên thật dễ dàng thực hiện phải không nào, còn trần trừ gì mà bạn không bắt tay làm mới cho phòng khách gia đình mình.

Các gợi ý đơn giản giúp làm mới phòng khách nhanh chóng
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên