các khoản phí khi vay tín chấp là gì

      Chức năng bình luận bị tắt ở các khoản phí khi vay tín chấp là gì

Vay tín chấp còn được hiểu là hình thức cho vay không thế chấp. Bạn không cần phải thế chấp nhà cửa, đất đai hay bất kỳ tài sản nào khác cho ngân hàng. Điều duy nhất bạn cần làm để ngân hàng tin tưởng cho vay tín chấp, đó là chứng minh được thu nhập và nơi ở hợp pháp của bạn.

 

Các khoản phí (phí ngoài lãi suất)

Các khoản vay đôi khi hay bị đi kèm theo một khoản phí nào đó. Nếu bạn không tìm hiểu kỹ, đôi khi bạn rất dễ bị mắc vào những khoản “phí ẩn” như phí tư vấn, phí thu hồ sơ, phí thẩm định… Thậm chí, nếu như một ngân hàng nào đó đưa ra lời đề nghị mức lãi suất cực thấp cho bạn thì cũng cần phải lưu ý, bởi đằng sau một mức lãi suất hấp dẫn có thể là vô số các khoản phụ phí khác. Tuy nhiên, nếu bạn đến với Vaytinchapnganhang.org, chúng tôi cam kết các dịch vụ của chúng tôi là miễn phí và bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Liên hệ vay tín chấp :  0988.647.262

Chuẩn bị đủ các loại giấy tờ

Rất nhiều trường hợp đi vay tín chấp bị trả lại hồ sơ do không có đầy đủ các giấy tờ cần thiết. Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ các yêu cầu của ngân hàng trước khi làm hồ sơ nhé. Ngoài ra, bạn có thể đến với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thủ tục miễn phí.

Hình thức trả nợ như thế nào?

Trong thời gian cho vay, khách hàng trả nợ theo hình thức trả góp hàng tháng. Bạn  phải có trách nhiệm trả nợ đầy đủ và đúng hạn để bảo vệ chữ Tín. Bởi vì nếu bạn trả nợ không đủ hoặc không đúng hạn thì lịch sử tín dụng của bạn bị xếp vào dạng xấu trong hệ thống chung của các ngân hàng và tổ chức tín dụng. Nếu như vậy, bạn sẽ không thể vay thêm bất kỳ khoản vay nào tại các ngân hàng và tổ chức tín dụng khác

Xem thêm:cho vay tín chấp cực nhanh

các khoản phí khi vay tín chấp là gì
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên