Các mẹ có nên mua xe đẩy thay ghế ăn cho bé không ?

      Chức năng bình luận bị tắt ở Các mẹ có nên mua xe đẩy thay ghế ăn cho bé không ?

Với nhiều năm kinh nghiệm bán hàng và tư vấn trong lĩnh vực mẹ và bé, Shop Trẻ Thơ hiện đang là một trong những siêu thị mẹ bé uy tin nhất cả nước. Nhân viên Shop Trẻ Thơ luôn nhiệt tình hỗ trợ tư vấn khách hàng. Có nhiều email nhờ tư vấn lựa chọn sản phẩm gửi về Shop Trẻ Thơ mỗi ngày, dưới đây là một câu hỏi có nội dung được nhiều người quan tâm: “ Con nhà mình được 6 tháng tuổi và đang phân vân nên mua xe đẩy cho bé hay ghe tap an dam cho be. Shop Trẻ Thơ tư vấn cho mình nên mua sản phẩm nào? ”

Sau khi đọc câu hỏi, Shop xin được tư vấn về câu trả lời của bạn:

Giữa ghế rung ăn bột và xe đẩy em bé thì bạn nên chọn xe đẩy em bé sẽ tiện lợi hơn. Xe đẩy hiện nay đa dạng có nhiều chức năng, bé có thể nằm hay ngồi thoải mái trên ghế, rảnh rỗi mẹ có thể cho con đi dạo trên chiếc xe này. Ngoài việc sử dụng xe đẩy làm phương tiện đi dạo, mẹ hoàn toàn có thể sử dụng giống như một chiếc ghế ăn dặm, rèn tính tự giác cho bé khi đến bữa.

Nếu như bạn chọn mua một chiếc ghế ăn dặm cũng có giá vài trăm ngàn đồng và chức năng chính của nó sử dụng cho bé ngồi ăn dặm là chính những bé có xương phát triển cững cáp thì có thể ngồi được nhưng đối với những bé xương chưa phát triển việc ngồi chưa vững thì chiếc ghế ăn dặm cũng chưa thể sử dụng được, nhưng đối với việc sử dụng xe noi em be thì khác mẹ hoàn toàn có thể điều chỉnh linh hoạt theo độ lớn của bé nếu như xương của bé chưa được cứng cáp bé chưa thể ngồi được thì mẹ có thể sử dụng tư thế ngả hoặc nằm phù hợp với độ tuổi và độ lớn của bé, bé lớn hơn mẹ có thể sử dụng tư thế ngồi.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất xe đẩy em bé khác nhau để mẹ lựa chọn bé nhà bạn 5 tháng tuổi bạn nên chọn mua những chiếc xe đẩy có tay đẩy 2 chiều và nệm ghế có thể điều chỉnh được 3 tư thế nằm, ngả, ngồi.

Xe đẩy cho bé được bán khá nhiều trên thị trường với các mức giá khác nhau. Tùy theo khẳ năng tài chình mà bạn có thể mua cho bé sản phẩm phù hợp. Đối với những gia đình có điều kiện có thể mua cho bé chiếc xe đẩy chất lượng thược hãng nổi tiếng như Combi, Zaracos. Còn nguồn tài chính eo hẹp thì xe đẩy Seebaby cũng là một lựa chọn không tồi. Một số xe đẩy seebaby giá rẻ như xe đẩy Seebaby S02, Seebaby T08…vẫn có đầy đủ chức năng như những chiếc xe đẩy đắt tiền khác mà giá bán rất vừa phải.

Các mẹ có nên mua xe đẩy thay ghế ăn cho bé không ?
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên