Các nguyên nhân khiến tủ lạnh sanyo chạy không ngắt

      Chức năng bình luận bị tắt ở Các nguyên nhân khiến tủ lạnh sanyo chạy không ngắt

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng chia sẻ tủ lạnh Sanyo chạy liên tục không ngắt thì trước tiên bạn cần kiễm tra lại rơ le nhiệt độ của tủ lạnh xem còn hoạt động ổn định không. Nếu như ro le nhiệt độ bị hư hỏng thì phải tiến hành thay rơ le nhiệt độ mới để tủ hoạt động tốt hơn.

Các nguyên nhân khiến tủ lạnh sanyo chạy không ngắt

Nguyên nhân như không đủ không khí giải nhiệt lưu thông quanh tủ hoặc đường lưu thông bị nghẽn dẫn đến đệm cửa tủ không kín, làm đá quá nhiều hoặc cho vào tủ quá nhiều thực phẩm cần phải bảo quản nên tủ không ngắt trong thời gian dài.

Nạp thiếu gas hoặc thừa gas, nhiệt độ môi trường cao, rơle nhiệt độ hỏng, đèn trong tủ sáng liên tục và mở cửa tủ lạnh quá nhiều. Để giải quyết vấn đề này bạn nên tùy từng nguyên nhân để khắc phục hoặc có thể tham khảo một số các khắc phục nhanh nhất.

Đặt lại vị trí tủ vào chỗ thông thoáng hoặc kiểm tra lại các đường tuần hoàn bị nghẽn, gạt bỏ các chướng ngại vật làm nghẽn đường tuần hoàn không khí giải nhiệt. Kê lại tủ cân bằng bằng và điều chỉnh lại đệm cửa cho khít. Tránh làm đá cũng như đựng thức ăn quá tải khiến tủ không hoạt động được.

Trường hợp nạp thiếu hoặc thừa gas đều dẫn đến hiện tượng tủ chạy liên tục nên cần kiểm tra và hút chân không và nạp lại cho tủ hoạt động hợp lý. Khi nhiệt độ bằng hoặc cao hơn 33 độ C cần thông gió tốt. Nếu rơle nhiệt bị hỏng cần thay mới, ngoài ra kiểm tra, thay công tắc đèn nếu cần và tránh mở tủ quá nhiều lần liên tiếp.

tủ lạnh chạy liên tục không ngắt có thể khiến cho động cơ dễ bị hư hỏng, ngoài ra còn làm tiêu hao một lượng lớn điện năng khiến cho hóa đơn tiền điện tăng cao. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua tổng đài để được các kỹ thuật viên sua tu lanh tai Da Nang đến nhà hỗ trợ kiễm tra tủ lạnh và có giải pháp sửa chữa hợp lý nhất.

Các nguyên nhân khiến tủ lạnh sanyo chạy không ngắt
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan