Các thủ tục học văn bằng 2 mầm non

      Chức năng bình luận bị tắt ở Các thủ tục học văn bằng 2 mầm non

Hiện tại bạn đang có nhu cầu học văn bằng 2 mầm non nhưng không biết quy chế và điều kiện xét tuyển vào trường như thế nào? Những thông tin dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những lo lắng đó.

Trước xu thế hiện nay một loạt những sinh viên tốt nghiệp các trường trong khối ngành kinh tế, xã hội, kỹ thuật,… thất nghiệp hay tìm kiếm những việc làm không đúng với mong muốn của mình, sinh viên ngành mầm non vẫn có thể tự tin có được một việc làm tốt. Đấy chính là lý do vì sao rất nhiều sinh viên sau khi hoàn thành xong thời gian đào tạo tại các trường đã học tiếp văn bằng 2 mầm non để có được một công việc như ý của mình.
Là một trong số ít các trường đào tạo chất lượng, khoa mầm non – trường Đại Học Thủ Đô đã được Bộ giáo dục và đào tạo giao cho chỉ tiêu đào tạo văn bằng 2 mầm non. Với những điều kiện sau:

Tất cả thí sinh tham gia nộp hồ sơ xét tuyển phải đã tốt nghiệp trường cao đẳng, đại học trở lên
Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển. Bao gồm:
+ Phiếu đăng kí xét tuyển đào tạo văn bằng 2 mầm non (Theo mẫu chung của trường)

+ Bản sao bằng cao đẳng, đại học (có công chứng)

+ Phô tô công chứng bảng điểm cao đẳng, đại học

+ Giấy khai sinh bản sao

+ Ảnh 3×4

Trường tuyển sinh văn bằng 2 mầm non trên quy mô cả nước. Vì thế, dù bất kì ở vùng miền nào bạn cũng cơ hội theo học tại trường, với thời gian đào tạo chỉ trong 2 năm.

Giáo viên mầm non yêu nghề

Giáo viên mầm non yêu nghề

Các bạn theo học văn bằng 2 mầm non tại khoa mầm non –tại trường Đại Học Thủ Đô vẫn được cấp bằng chính quy.

Tấm bằng có giá trị tương đường với các bạn học thẳng lên cao đẳng đại học. Ngoài ra chương trình đào tạo tại trường đã được biến soạn theo đúng chuẩn Quốc gia. Đội ngũ giảng viên dạy giỏi và nhiều năm kinh nghiệm. Với mô hình giảng dạy tiên tiến.

Chính vì thế, sau khi hoàn thành thời gian học văn bằng 2 mầm non, bạn sẽ có một nền tảng vững chắc kiến thức trong nghề và thành thục về kỹ năng
Đó là lý do vì sao trường đã và đang đào tạo ra rất nhiều thế hệ sinh viên văn bằng 2 mầm non,hầu hết đều lựa chọn được một công việc tốt.
Hiện tại, nhà trường đang tổ chức tiếp nhận hồ sơ xét tuyển vào trường hệ văn bằng 2 mầm non

Các thủ tục học văn bằng 2 mầm non
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên