Cách khắc phục điều hòa chảy nước dàn lạnh

      Chức năng bình luận bị tắt ở Cách khắc phục điều hòa chảy nước dàn lạnh

Điều hòa chảy nước sẽ gây ra nhiều phiền toái và tác hại. Đầu tiên là căn phòng của bạn sẽ trở nên ẩm thấp, gây mùi khó chịu. sua dieu hoa tai Da Nang Thời gian dài tường nhà sẽ ố vàng, ảnh hưởng tới sức khỏe, nhất là đối với gia đình có trẻ nhỏ, không khí ẩm tạo môi trường cho vi khuẩn có hại sinh sôi.

Dàn lạnh bám bụi nhiều:

Theo thời gian sử dụng, khi điều hòa hoạt động lâu ngày, bụi bẩn sẽ bám vào dàn lạnh và dẫn đến hiện tượng rò rỉ nước dẫn đến tràn ra ngoài.

Máng nước bị vỡ hoặc nứt:

Sau một thời gian hoạt động, độ ẩm trong phòng được tách ra khỏi không khí trước khi rơi xuống dàn lạnh và nhỏ xuống máng hứng nước, tạo thành tảo chảy vào đường ống thoát nước. Nếu bạn không vệ sinh thì tảo và bụi bẩn sẽ càng bám nhiều, làm tắc nghẽn đường ống và dẫn đến hiện tượng tràn nước ở máng hứng và rò rỉ xuống tường, sàn nhà.

Điều hòa chảy nước ở dàn lạnh là do lỗi lắp đặt điều hòa kém:

Điều hòa bị rò rỉ nước ở cục lạnh có thể là do việc sai sót trong quá trình lắp đặt. Thợ kỹ thuật sửa điều hòa tại Đà Nẵng lắp đường ống thoát nước không có độ dốc hoặc đường ống quá dài nhưng không có lỗ thông gió. Do đó, nước không thoát ra ngoài mà dội ngược trở lại máng hứng và làm tràn dẫn đến nước bị chảy ra ngoài. Hoặc có thể do điều hòa bị lắp nghiêng sang một bên khiến máng hứng bị nghiêng theo.

Máy điều hòa bị thiếu gas:

Khi điều hòa bị non gas sẽ dẫn đến hiện tượng đông đá trong dàn lạnh, khiến máy không đủ nhiệt độ và làm đá tan, chảy nước qua máng hứng, tràn nước ra ngoài.

Nếu điều hòa chảy nước do thiếu gas thì bạn cần nhờ thợ kỹ thuật đến kiểm tra, nạp thêm gas cho máy và vệ sinh tổng thể dàn lạnh. Để được hỗ trợ sớm nhất và được đảm bảo tay nghề kỹ thuật của thợ khi lắp thì bạn có thể liên hệ với đội ngũ thợ từ Gọi Thợ. Với nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề vững chắc, đội ngũ thợ của Gọi Thợ sẽ giúp bạn giải quyết triệt để tình trạng điều hòa bị chảy nước ở dàn lạnh cũng như các vấn đề gặp phải khác ở các thiết bị điện gia dụng trong nhà bạn.

Cách khắc phục điều hòa chảy nước dàn lạnh
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan