Cách reset máy giặt electrolux cực kì hiệu quả

      Chức năng bình luận bị tắt ở Cách reset máy giặt electrolux cực kì hiệu quả
Tại sao máy giặt Electrolux nhà bạn lại bị treo và cách reset ra sao? Hi vọng với hướng dẫn cách reset máy giặt Electrolux dưới đây của các chuyên gia sua may giat Da Nang có thể sẽ giúp máy giặt nhà bạn hết treo và hoạt động bình thường.

Tại sao phải reset máy giặt Electrolux?

Reset máy giặt Electrolux là quá trình khởi động lại chương trình điều khiển của máy giặt về trạng thái ban đầu. Bạn có thể dễ dàng nhận biết lỗi này khi máy giặt Electrolux bị đơ, toàn bộ phím ấn điều khiển bị vô hiệu hóa. Dưới đây là một số nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux bị treo.
  • Do nguồn nước cấp vào quá yếu, sẽ khiến máy giặt Electrolux báo lỗi và ngưng hoạt động.
  • Điện áp cao hay điện áp thấp là nguyên nhân thứ 2
  • Máy giặt Electrolux bị khóa

Cách reset máy giặt hiệu quả

Dưới đây là cách reset máy giặt Electrolux đơn giản chỉ với 2 bước, bạn có thể tham khảo và thực hiệu nhé.
Bước 1 : Trước khi tiến hành reset máy giặt Electrolux bạn cần phải đảm bảo rằng máy giặt đã có nguồn và điện áp cấp là đủ. Tiếp đó bạn chuyển núm điều khiển của máy giặt sang chế độ vắt (Spin/Rinse).
Bước 2 : Ấn và giữ nút nguồn (Start/Pause) khoảng 20 – 30 giây khi tất cả các đèn nhập nhấp nháy là đã reset thành công, lúc này bạn có thể dùng máy giặt bình thường.
Nếu bạn đã thử 2 bước trên mà vẫn không được chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với thợ sua may giat tai nha Electrolux gần nhất để được hỗ trợ xử lý kịp thời.