Cách tháo điều hòa không bị xì gas

      Chức năng bình luận bị tắt ở Cách tháo điều hòa không bị xì gas

Hướng dẫn cách tháo điều hòa không bị xì gas

Điều hòa hiện nay là thiết bị được sử dụng phổ biến trong số các đồ điện gia dụng của các hộ gia đình. Và trong quá trình sử dụng thì cũng có không ít lần phải di chuyển vị trí của điều hòa những lúc đó chúng ta cần phải thực hiện các công đoạn như tháo điều hòa ở chỗ cũ ra và lắp vào vị trí mới. Do đó nếu không cẩn thận trong quá trình tháo lắp điều hòa chúng ta có thể làm cho lượng gas trong điều hòa bị hao hụt mất mát.

Nhận thấy trong quá trình tháo lắp, di chuyển điều hòa có nhiều bạn để mất gas nên trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tháo điều hòa không mất gas để các bạn tham khảo như sau:

Hướng dẫn tháo diều hòa không mất gas

Hướng dẫn tháo diều hòa không mất gas

 

Các bước tháo điều hòa để không bị mất gas

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ làm việc

Đầu tiên bạn cần có các dụng cụ như sau: Kìm, tô vít hai đầu, mỏ lết hoặc cờ lê các loại, lục giác các loại, băng

dính loại khổ to.

Bước 2: Tiến hành tháo điều hòa

Mở máy điều hoa chạy khởi động và phải đảm bảo quạt trên cục nóng được khởi động. Bạn cần chú ý nếu sử dụng máy một chiều thì trong thời tiết lạnh hoặc nhiệt độ thấp thì máy của bạn sẽ khởi động lâu hơn. Sau khi khởi động cục nóng bạn dùng tô vít tháo tấm ốp bảo vệ và chống nước ở cục nóng ra, tại đây bạn sẽ thấy hai dây dẫn gas trong đó có một ống dẫn gas lớn và một ống nhỏ.
Bạn phải tiến hành khóa gas máy bằng cách dùng mỏ lết vặn nắp bảo vệ khóa gas ra và dùng lục giác khóa gas ở ống đồng nhỏ trước, tiếp đó bạn khóa gas ở ống lớn. Để kiểm tra chắc chắn bạn thử nới nối của ống gas để xem khí gas có bị xì ra ngoài không. Nếu không thấy hiện tượng xì gas thì có nghĩa công việc tháo gas đã hoàn thành và bạn có thể yên tâm gas đã được khóa an toàn.

 

Như vậy là bạn đã khóa được gas rồi và bây giờ bạn có thể tháo điều hòa bình thường mà không lo bị mất gas nữa. Nếu cần hỗ trợ hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ.

Bên cạnh việc tháo lắp điều hòa chúng tôi còn sửa chữa điều hòa tại nhà hà nội và cũng có các dịch vụ về tủ lạnh như: sửa chữa tủ lạnh tại nhà hà nội để phục vụ khách hàng được tốt hơn và đa dạng hơn nữa. Hãy gọi cho chúng tôi mỗi khi cần bạn nhé.

Cách tháo điều hòa không bị xì gas
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên