Cài đặt ứng dụng Facebook Lite cho điện thoại

      Chức năng bình luận bị tắt ở Cài đặt ứng dụng Facebook Lite cho điện thoại

Facebook Lite là một nền tảng thu nhỏ của Facebook, được phát triển tinh giản hóa cho người chơi Facebook trên dế yêu có cấu hình thấp, RAM nhỏ gọn. Facebook Lite hỗ trợ trải nghiệm facebook tốt trong cả điều kiện mạng kém, mạng 2G. Cài đặt ứng dụng Facebook Lite về điện thoại giúp bạn tiết kiệm cước phí dữ liệu internet, cước 3G. Với nền tảng này, bạn có thể chat, nói chuyện và liên lạc với bạn bè một giải pháp nhanh nhất. Facebook Lite được nâng cao về hiệu năng và theme rút gọn, update down và upload mạnh mẽ. Tải lite facebook ngay hôm nay bạn nhé.

Phiên bản Facebook Lite là một phiên bản khá đặc biệt của nhà phát triển hàng đầu mạng cộng đồng Facebook. Kể từ khi ra đời nó tìm được sự chào đón nhiệt thành của người dùng, nhất là đối với những ai đang sử dụng dế yêu cấu hình tầm trung. Với sản xuất khiêm tốn dung lượng chỉ có 1M người chơi dễ dàng cài đặt vào dế yêu của mình và có thể chuyển nó sang thẻ SD nếu muốn. Bạn sẽ cảm thấy thực sự hài lòng khi trải nghiệm ứng dụng này và nó vẫn đáp ứng đầy đủ những gì bạn muốn về một mạng cộng đồng mang tính toàn cầu.

Trải nghiệm thêm ứng dụng mobo market download

Trải nghiệm những tính năng độc đáo của Facebook Lite:

Gửi tin nhắn cho mọi người và sắp xếp các cuộc nói chuyện group

Nhận thông tin khi mọi người like và nhận xét về bài viết của bạn

Xem bạn bè đang làm gì

share thiết lập và ảnh

Cài đặt hiệu quả — app này chưa đến 1 MB

Hoạt động trên tất cả điện thoại thông minh cấu hình tầm trung

trải nghiệm ít dung lượng hơn

Được thiết kế cho internet 2G và các địa điểm có kết nối chậm hoặc không ổn định

Chỉ cần tải Facebook lite giúp người dùng lướt facebook cực nhanh, thoải mái hoạt động facebook, cập nhật nguồn tin, kết bạn và share tất cả thứ với bạn bè. tải về máy ngay app về dế yêu của bạn để tận hưởng và đừng quên share app hoàn hảo này cho người thân, người thân nhé.

Cài đặt ứng dụng Facebook Lite cho điện thoại
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên