Cam đoan năng xuất dây chuyền lọc nước Việt An là hiệu quả nhất

      Chức năng bình luận bị tắt ở Cam đoan năng xuất dây chuyền lọc nước Việt An là hiệu quả nhất

Xu hướng sử dụng dây chuyền lọc nước tinh khiết, máy đá đang ngày 1 tăng cao tại các khu công nghiệp, các doanh nghiệp, và các đơn vị kinh doanh nước vô trùng , đá túi – bởi lỗi cần xử ký môi trường nhiễm độc – đang trở thành mối quan tâm tốt nhất của người dùng .

Đối với SP “ice machine” viên Cty CP VietAn sắt ko gỉ có khả năng kiệm ước điện cực kỳ tốt, nên giá thay cho việc làm đá sẽ được giảm thiểu hết mức , “system” gầu tải tự động hoặc bán tự động hóa đang là lựa chọn number one của người dùng đất nước việt nam và đủ sức rẻ nhất với các hệ thống làm đá đến từ các nước ĐÔNG NAM Á (như thái lan, Singapore, Malaysia,…). “Ice machine” nhãn hiệu VA đã được chứng nhận thương hiệu độc quyền do cục sở hữu trí tuệ cấp, cũng như trang thiết bị tạo đá chuẩn ISO 9001:2008.

Với thiết bị – dây chuyền lọc nước tinh khiết nano và ro “high-ranking” của Công ty cổ phần Việt An với 4 nhiệm vụ diệt khuẩn nước chính: lọc chất bẩn thỉu , lọc vy rút , lọc phèn – giảm vị chua trong “water” , và sục giửa các hợp chất hữu cơ có trong “water” . Phần đông điều đó sẽ giúp cho nguồn nước tươi mát – trong sạch. Hơn nữa thì các lõi lọc trong dây chuyền lọc nước tinh khiết Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An có thể tự động thông báo cho người sử dụng biết thời điểm nào – thiết bị chiết rót cần phải thay thế. Khoảng thời gian sử dụng trung bình của 1 thiết bị chiết rót nhãn hiệu là nhiều tháng đến hàng năm trời.
Hình ảnh hệ thống máy lọc nước chất lượng tinh khiết RO đóng bình, đóng chai

Với sản phẩm dây chuyền lọc nước “V.I.P” nhất của Cty CP VietAn sẽ có 7 cấp độ lọc. Linh phụ kiện các bộ phận làm sạch như sau:

Bộ phận làm sạch thứ nhất: VietAn Company thường dùng lõi ceramic – lõi sứ được chế biến tại châu âu, có năng lực tiêu diệt   gần như tất cả các các loại đất cát cũng như ngăn chặn 1 vài loại vy rút . “Core” chắt lọc này có thời gian dùng là khoảng gần 24 tháng .

Lõi lọc thứ hai: bộ phận làm sạch Resim có cội nguồn từ USA , có tác dụng tiêu diệt các kim loại cứng và làm mềm “water” bằng i-on Natri. Hơn nữa các i-on này còn loại bỏ 1 phần hóa chất. Thời gian bảo trì “filer core” loại này là 1 năm.

“Core” chắt lọc thứ ba: lõi lọc tích hợp bạc có nguồn gốc từ Bắc Mỹ , dùng activated carbon để lọc chất bẩn , khử mùi hôi, lọc hợp chất hữu cơ. Cũng giống như “core” chắt lọc số 2 thì loại lõi này có thời gian dịch vụ bảo hành , bảo trì là 1 năm.

“Core” chắt lọc thứ tư: lõi lọc – dây chuyền sản xuất nước tinh khiết– infrared Lonize giúp tạo khoáng chất cơ bản – có lợi cho body con người (các khoáng chất này bao gồm ca2+, K+, Na+ và Mg2+), ngoài ra còn giúp nước đầu ra có vị mát lạnh – ngọt thiên nhiên . Thời gian bảo trì các lõi lọc loại này là 1,5 năm.

“Core” chắt lọc thứ năm: thời gian dùng trung bình là 1 năm, với cấu tạo là activated carbon dạng nhuyễn sẽ hấp thụ chắc chắn các chất hữu cơ.

“Filer core” thứ sáu: tấm lọc UF – NANO – hoặc Ro, với khả năng tiêu diệt tuyệt đối các chất bẩn thỉu , vi rút cũng như những tạp chất khác. Bạn nên thay thiết bị chiết rót – dây chuyền làm sạch nước này khi hết hai tư tháng dùng .

“Filer core” thứ bảy: khoảng thời gian dùng là hai tư tháng , có chức năng tiêu diệt và chống tái nhiễm sinh vật có hại .

“Ice machine” , dây chuyền sản xuất nước tinh khiết Công ty cổ phần Việt An chế biến theo kĩ thuật chuẩn Mỹ , bộ phận được nhập khẩu từ nhiều quốc gia “chuẩn không cần chỉnh” , đạt “quality” chất lượng . Dây chuyền có độ rộng dài 2000 x 1600 x 2700 (milimét ), điện áp 380V. Công năng của hệ thống làm đá , dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đa dạng từ vài trăm đến hàng chục tấn đá trên 1 ngày. Với khoảng thời gian một mẻ đá từ 15 phút đến 55 phút tùy theo đá cà phê hay đá uống bia cũng là một con số hết sức tuyệt vời của. Máy làm đá , máy lọc nướcc VA sắt ko gỉ có công nghệ làm đông tự động thông minh, dung môi làm đông bảo vệ “safe” , đá được gây ra vô cùng tinh khiết , lâu tan gấp 6 lần so với vài điều loại đá khác nên có thể vận chuyển xa hàng chục km mà không cần hệ thống “Bảo Ôn” như xe đóng đá để bảo quản . Máy đá Việt An có linh phụ kiện bảo ôn đi kèm có capacity lớn nên có thể lưu trữ được đá cả ngày khi mất điện hay có thể tích đá cả ngày nếu trời mưa, khách mua hàng ít.

Sách lược của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An dành tặng quý khách hàng :

  • “free” vận chuyển thiết bị lọc nước tinh khiết trong bán kính 30km.
  • Luôn luôn giảm mức giá “product” máy tạo đá , máy diệt khuẩn nước cho những người dùng quen.
  • Update phương án 1 đổi 1 trong vòng 5 ngày nếu máy móc máy đá , máy lọc nước tinh khiết VietAn Company bị “problems” do “error” kỹ thuật.
  • Giảm giá 10% cho 15 khách hàng mua thiết bị lọc nước tinh khiết của đơn vị trong thời gian tháng 6/2016.

Địa chỉ công ty Việt An chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng tại nhà máy số 615 Nguyễn Hoàng Tôn – Thành Phố thủ đô ,  20 Huỳnh Thị Hai – thành phố Sài Gòn, …vv hoặc “contact” trực tiếp đến nhà máy theo “hotline” 0942 41 41 41 để nghiên cứu thêm về dây chuyền lọc nước tinh khiết, máy sản xuất đá .

Cty CP VietAn làm mọi điều vì lợi lộc của “thượng đế”

Cam đoan năng xuất dây chuyền lọc nước Việt An là hiệu quả nhất
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên