cẩm nang lựa chọn máy điều hòa

      Chức năng bình luận bị tắt ở cẩm nang lựa chọn máy điều hòa

Để giúp mọi người tránh được những suy tính đau đầu và có biện pháp lựa chọn ưng ý nhất khi có ý định lắp đặt máy lạnh cho phòng khách. Các chuyên viên kỹ sư chuyên nghành lắp đặt sửa điều hòa tại Đà nẵng Nguyên Đức xin giới thiệu đến các bạn một số cẩm nang lựa chọn máy lạnh cho phòng khách. Mời các bạn cùng tham khảo.

 Lựa chọn công suất máy lạnh.

Ở trong điều kiện bình thường chúng ta thường áp dụng công suất tính: 15m2 / 1HP hoặc 40m3 / HP. sửa điều hòa Đà Nẵng Tuy nhiên nếu đem công thức này áp dụng cho phòng khách thì chưa được hoàn hảo cho lắm, vì phòng khách luôn cần làm lạnh trong thời gian nhanh nên tốt nhất các bạn nên chọn dự công suất. Như vậy máy lạnh sẽ hoạt động tốt hơn, hiệu suất làm lạnh nhanh hơn.

Lựa chọn chủng loại, thương hiệu máy lạnh.

Hiện nay trên thị trường có vô số thương hiệu máy lạnh có kiểu  dáng mẫu mã, giá cả và chất lượng khác nhau. Nhưng tựu trung lại thì thương hiệu nào củng có 2 dòng sản phẩm chính là máy lạnh Inverter và Non-Inverter (thường). Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng để bạn quyết định nên chọn dòng Inverter hay thường. Nếu phong khách của bạn ít sử dụng máy lạnh và mỗi lần sử dụng trong thời gian ngắn, cửa mở mở vào liên tục thì lợi thế nghiêng về máy lạnh thường vì máy lạnh inverter  làm lạnh chậm hơn và không có khả năng tiết kiệm điện trong trường hợp này

Lựa chọn vị trí lắp đặt máy lạnh.

Đây chắc chắn là vấn đề khó xử nhất cho các bạn vì trong phòng khách sẽ không có nhiều vị trí phù hợp nhằm đảm bảo các yếu tố cảnh quan hài hòa thẩm mỹ của căn phòng, không ảnh hưởng đến các thiết bị nội thất vừa phù hợp với phong thủy gia chủ. Thuận tiện cho công tác sửa chữa, bảo trì vệ sinh máy lạnh. Việc này đòi hỏi bạn phải tính toán hết sức kỹ lưỡng trước khi thiết kế căn phòng.

cẩm nang lựa chọn máy điều hòa
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan