Chạy tốt trên S3 Mini cũng là điều dễ hiểu

      Chức năng bình luận bị tắt ở Chạy tốt trên S3 Mini cũng là điều dễ hiểu

Pin hoạt động khá tốt mặc dù kích thước nhỏ hơn (đây có vẻ là một xu hướng cho các thiết bị của Samsung gần đây), máy có thể để trong chế độ chờ cả ngày mà pin giảm không đáng kể. S3 Mini cũng có sẵn Thay màn hình Galaxy S3 giá rẻ các tùy chọn tiết kiệm năng lượng thay màn hình trong phần thiết lập, chúng hạn chế việc sử dụng CPU tối đa và giảm độ sáng màn hình xuống mức thấp nhất. Việc này sẽ giúp thời lượng sử dụng pin tăng lên một cách kinh ngạc.

Thay màn hình S3

Sau một thời gian sử dụng, pin đã giảm xuống còn khoảng 20% ​​sau 12 giờ. Bộ xử lý 1GHz, màn hình nhỏ hơn với độ phân giải thấp hơn, đó là Thay màn hình Galaxy S3 những yếu tố giúp cho thời lượng pin của S3 Mini kéo dài. Cùng với khả năng có thể thay thế pin, chúng ta sẽ không còn phải thay màn hình lo lắng về vấn đề pin của chiếc điện thoại này trong những chuyến đi xa. So với một smartphone, đây là một điểm khá ấn tượng.

Giao diện TouchWiz được phát triển riêng cho các điện thoại của Samsung, do đó nó chạy tốt trên S3 Mini cũng là điều dễ hiểu. Thời gian đáp ứng của máy ở mức chấp nhận được, tức là nó vẫn có độ trễ nhất định, ví dụ khi mở phần mềm, hoặc khi nhấn nút Home để thoát ra màn hình chính, thường thì sẽ mất độ trễ khoảng 1/3s để máy hiểu các thao tác này và bắt đầu thực hiện, có lẽ là do giới hạn của cấu hình

 

 

 

 

Chạy tốt trên S3 Mini cũng là điều dễ hiểu
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên