Chia không gian cho mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 120m2

      Chức năng bình luận bị tắt ở Chia không gian cho mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 120m2

Chia không gian cho mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 120m2

bữa nay chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc nhóm thông tin về phương pháp kiểu dáng không gian nhà diện tích rộng dựa trên bản vẽ mặt bằng khu đất mẫu biệt thự đẹp hai tầng 8,4x14m ở dưới đây. sở hữu dòng kiểu dáng biệt thự đẹp này – anh chị sẽ có được cách chia ko gian sinh hoạt hợp lý với toàn bộ những phòng chuyên dụng cho cho cuộc sống của gia đình 4 thành viên ở mức luôn tiện nghi cao nhất. Và dưới đây sẽ là một số thông tin tỷ mỉ về ko gian sinh hoạt tại mỗi tầng – mời anh chị cùng theo dõi
.

Tầng 1: Trên khu đất, công trình được tạo hình theo 1 hình chứ nhật đơn giản, nhằm mang lại cảm giác vuông vắn cho không gian. Tầng 1 gồm các ko gian : phòng khách rộng 27m2 tiếp cận trực tiếp từ của chính, bên canhj đó là nhà thờ tổ sở hữu lối tiếp cận riêng, cũng nằm trong ko gian phòng khách tạo sự thông thoáng cho ko gian tại đây. Đi qua phòng khách là phòng ăn mang diện tích 15 m2 cũng với lối tiếp cận riêng trong khoảng ngòai vườn vào. Tiếp tới chính là phòng ngủ của chủ nhà mang diện tích 25m2, ngoài ra là nhà bếp có diện tích phổ quát – sát thực mang việc nhóm lại đông người mối lúc nhà với giỗ chạp,… Vệ sinh được sắp xếp kín đáo về phía cuối của mẫu nhà đẹp hiện đại để đảm bảo về vệ sinh cũng như phong thủy.

mb-biet-thu-2-tang-doc-dao

Tầng hai : ko gian trên tầng hai với diện tích nhỏ hơn tầng 1 nhấn mạnh vào sự riêng tư của một số thành viên trong gia đình, sở hữu phòng ngủ cho con trai có diện tích 25m2 co ban công đón ánh nắng và thông gió tự nhiên, và đã thế là phòng ngủ cho con gái sở hữu diện tích 17,5m2 cũng với ban công mở ra bên ngoài. cả ha phòng đều tiêu dùng chung một ko gian sinh hoạt chung dùng cho cho vui chơi cũng như học tập của 2 chị em, đằng mặt phía cuối đó là nhà vệ sinh thẳng trục đứng sở hữu vệ sinh tầng 1.

Với bản vẽ mặt bằng khu đất biệt thự 2 tầng do công ty thiết kế kiến trúc tại Hà Nội Kiến Tạo Việt gửi tới ở trên – anh chị em sẽ thấy được tuy rằng sở hữu một diện tích đất to từ 100-200m2, thì việc san sẻ ko gian để phục vụ sự hợp lý, tự do và đáp ứng đúng nhu cầu cuộc sống của gia đình mình lại đòi hỏi sự tính toán kĩ lưỡng. không thể khiến qua quýt mà thiếu sự cân nói đúng theo đặc điểm sống của gia đình mình. Hãy gọi tới số 0915100288 để người mua được đóng góp ý kiến các thông tin đưa ra thông tin sáng tạo kiến trúc dành cho công trình của mình ngay tươi mới nhé.

Chia không gian cho mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 120m2
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên