Cho thuê xe dài hạn giá rẻ

      Chức năng bình luận bị tắt ở Cho thuê xe dài hạn giá rẻ

Bên cạnh dịch vụ thuê xe ngắn hạn quý khách có thể lựa chọn thuê xe theo tháng dài hạn của chúng tôi. Dưới đây là bảng giá dịch vụ. Để thuận tiện cho người sử dụng và tránh nhầm lẫn khách hàng thuê xe dài hạn nên gọi điện trước cho chúng tôi để hiểu rõ hơn về dịch vụ cũng như giá từng loại xe.

– Qúy khách sẽ được hỗ trợ 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần.
– Bắc Hà tự hào là đơn vị đi đầu có 8 năm kinh nghiệm trong việc thuê xe dài hạn và được người sử dụng đánh giá là địa chỉ cho thuê xe tin cậy nhất tại Hà Nội. Đội xe của chúng tôi đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng từ chủng loại xe, tài xế…Tuy dòng xe mới nhưng giá cả thuê luôn rẻ hơn so với thị trường và thấp hơn nhiều thuê xe dài hạn giá rẻ so với việc khách hàng tự bỏ tiền mua một chiếc xe mới.


– Hợp đồng thuê xe rõ ràng được ký kết trên sự thỏa thuận giữa 2 bên. Mọi điều khoản để được thương lượng cụ thể và được 2 bên đồng ý trước khi ký. Tất cả các xe đều được bảo dưỡng định kỳ do đó chất lượng hoàn toàn đảm bảo giúp khách hàng an toàn mỗi khi lái xe.

Vì sao nên chọn Bắc Hà để thuê xe dài hạn

– An toàn: Chúng tôi thường xuyên nâng cấp xe cũng như bảo dưỡng,cho thuê xe dài hạn bảo trì định kỳ hàng tháng giúp phòng tránh các sự cố đáng tiếc xảy ra trong các chuyến hành trình.
– Tiết kiệm: Giá thuê xe dài hạn của chúng tôi đưa ra luôn rẻ hơn so với thị trường vì chúng tôi sử dụng các loại xe tiết kiệm nhiên liệu. Do đó các bạn có thể giảm thiểu tối đa chi phí đi thuê xe.
– Thân thiện: Lái xe được đào tạo không chỉ kỹ năng lái xe thành thục mà còn được học kỹ năng giao tiếp, ứng xử thân mật với người sử dụng. Trong thời gian lái xe không uống rượu, bia hay hút thuốc để tránh sản xuất ảnh hưởng đến người sử dụng. Bên cạnh đó luôn sẵn sàng giúp đỡ mỗi khi quý khách gặp khó khăn.
– Đúng giờ: Với những công ty cần đưa đón cán bộ, nhân viên thì yếu tố giờ giấc là vô cùng quan trọng. Chính vì ý thức được điều này nên lái xe tại Bắc Hà luôn đến sớm trước 5 phút để chờ khách.

Đôi khi để phục vụ cho công việc các bạn cần thuê xe dài hạn từ 1 tháng cho đến nửa năm. Hãy liên hệ hay với đội xe Bắc Hà của chúng tôi để được chọn mẫu xe, số ghế ngồi và tài xế mà quý khách cảm thấy ưng ý nhất. Với 8 năm kinh nghiệm phục vụ người dùng chắc chắn khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp và thoải mái thuê xe dài hạn trong suốt thời gian thuê xe.
Dịch vụ này thích hợp cho các nhân và công ty cần di chuyển một quãng đường dài trong nhiều tháng hay nhiều năm trong khi ngân sách tài chính của công ty còn hạn hẹp chưa đủ để đầu tư, mua sắm mẫu xe mới mà yêu cầu công việc lại cần gấp khi đó dịch vụ thuê xe này là hoàn toàn phù hợp.

Bảng giá thuê xe dài hạn tại Bắc Hà

Mọi thông tin về dịch vụ thuê xe dài hạn quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ
Triễn lãm nông nghiệp, 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 043 9944 020 – Hot line: 0919 515 298
Email: bacha.jscp@gmail.com

Cho thuê xe dài hạn giá rẻ
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên