Chọn lựa mẫu cafe cho quán cafe

      Chức năng bình luận bị tắt ở Chọn lựa mẫu cafe cho quán cafe

Mẫu bàn ghế cafe cao cấp dưới đây là chọn lựa cho quán của bàn, mẫu được thiết kế đơn giản, 2 chân bàn đan chéo hình chữ X, không chỉ toát lên sự sang trọng mà còn thể hiện sự chắc chắn an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra sản phẩm còn khá rẻ.

ban-ghe-cafe-mau-moi

Sở hữu chiếc bàn ghế gỗ cafe người dùng có thể dễ dàng kết hợp các kiểu ghế cafe tạo cho bạn sự linh hoạt thêm cho sản phẩm. Sản phẩm có thể sử dụng ở nhiều không gian của nội thất quán cafe như quán cafe, nhà hàng, fastfood… Mặt bàn được làm bằng gỗ verneer kết hợp với gỗ xử lý công nghiệp, chống mối mọt, chịu lực,khả năng bền chắc, an toàn trong khi sử dụng. Qua đó tăng thời gian sử dụng lâu dài hơn.

Với màu sơn gỗ bàn ghế quán cafe được sơn bằng công nghệ PU tiên tiến nhất với các màu sắc tiêu chuẩn và an toàn. Các màu sơn như: màu cánh gián, màu hạt dẻ, màu đen, trắng hoặc màu sơn theo mẫu của khách hàng đều được lựa chọn tỉ mỉ và cẩn thận. Bàn ghế được gia cố và làm một cách tốt nhất thể hiện sự sang trọng gần gũi, nội thất quán cafe sang trọng hơn rất nhiều.

Nếu chủ nhân quán cafe đang phân vân với quá nhiều màu thì nên xem về mẫu bàn ghế này chắc chắn là lựa chọn cho bạn.

Chọn lựa mẫu cafe cho quán cafe
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên