Chọn mua máy sấy quần áo cũ cần lưu ý gì ?

      Chức năng bình luận bị tắt ở Chọn mua máy sấy quần áo cũ cần lưu ý gì ?

May say quan ao hiện đang là thiết bị tiện ích và cần thiết cho các gia đình nhất là vào những ngày trời mưa nhiều, thời tiết ẩm thấp. Vào thời gian này độ ẩm nâng cao cao làm quần áo chẳng thể khô được và có mùi ẩm mốc khó chịu. Vì thế nhiều mẹ có ý định sắm máy sấy quần áo cũ để dùng khi mà máy sấy quần áo mới có giá bán hơi cao.

>> Tin cùng chủ đề: Tư vấn sử dụng tủ sấy quần áo đúng cách

Máy sấy quần áo hoạt động với chức năng chính là sấy khô quần áo, khử các loại vi khuẩn trên quần áo, giúp quần áo nhà bạn khô ráo, sạch sẽ. Với những gia đình có con nhỏ thường xuyên giặt đồ hay diện tích sân phơi đồ quá nhỏ thì việc mua một chiếc máy sấy quần áo là rất cần thiết. Hầu hết những dòng máy sấy đều có chung một công dụng là sấy khô quần áo, tùy từng dòng máy khác nhau, thương hiệu khác nhau mà có thêm các chức năng bổ sung như hẹn giờ, sấy siêu tốc, sấy kết hợp sưởi ấm phòng…Việc chọn mua một chiếc máy sấy quần áo cũ cũng cần lưu ý nhất là về mức độ an toàn của máy.

– Tìm mua máy sấy cũ có chất lượng tốt, bảo đảm an toàn bạn nên kiểm tra kỹ các bộ phận của máy như mô tơ, khung treo, nguồn điện bảo đảm không bị rò rỉ, vỏ túi bao bên ngoài không bị rách hay hở để giữ nhiệt bên trong cho tốt.

– Tìm mua máy sấy phù hợp với nhu cầu dùng của gia đình, không cần mua máy quá to, công suất lớn gây lãng phí mà lại không sử dụng hết công suất của máy.

– Máy sấy quần áo là vật dụng điện tử, cũng hoạt động như các thiết bị điện tử khác trong nhà và cần phải thay mới, sửa chữa máy, bảo dưỡng máy thường xuyên. Bạn nên kiểm tra kỹ xem máy có lỗi hay trục trặc gì về máy như nguồn điện, bo mạch, ống hút khí…

– Chú ý mức tiêu thụ điện năng để lựa chọn máy cho thích hợp bởi vì máy cũ đã qua sử dụng nên hiệu năng không được như lúc mới mua gây thất thoát lãng phí điện. Đây là một khoản chi phí không nhỏ khi bạn sử dụng máy sấy quần áo thường xuyên và lâu dài.

Trên đây là một số lưu ý lúc chọn mua máy sấy quần áo cũ mà bạn cần biết. Mong rằng nó sẽ hữu ích đối với gia đình bạn. Xem thêm các mẫu xe đap totem cho bé tốt giá rẻ.

Chọn mua máy sấy quần áo cũ cần lưu ý gì ?
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên