chủ tịch Trường Đại học Hoa Sen tự phong trường hoạt động lao lợi nhuận

      Chức năng bình luận bị tắt ở chủ tịch Trường Đại học Hoa Sen tự phong trường hoạt động lao lợi nhuận

Sau hai bức thư gửi Hội đồng quản trị trường ĐH Hoa Sen ngày 22/4 và 12/5 về việc buộc phải cần xem các giấy tờ kế toán quản trị, sổ sách gia su huyen thanh tri của trường, sáng ngày 26/5, bà Nguyễn Thị Hòa cộng mang 3 thành viên góp vốn khác của trường ĐH Hoa Sen tới trường, đề xuất được kiểm tra sổ sách, giấy tờ kế toán bán hàng của trường.

Đây là 1 việc làm cho chính đáng, căn cứ theo khoản hai – điều 23 của Điều lệ trường Đại học, áp dụng đối sở hữu các thành viên mang tổng số vốn góp trong khoảng 10% trở lên.

lúc bà Hòa tới cơ sở chính của trường ĐH Hoa Sen (đường Nguyễn Văn Tráng, Q.1), trường ĐH Hoa Sen đã huy động một hàng ngũ lớn che trở nhiều năm kinh nghiệm, nhân viên kỹ thuật để Quan sát từng động tác, cử chỉ của bà Hòa và những người đồng hành.

Tại phòng 905, ông Võ Nam Tân – Chánh Văn phòng trường ĐH Hoa Sen và ông Hoàng Đức Bình – Trưởng phòng truyền thông ĐH Hoa Sen đã tiếp bà Hòa và những thành viên góp vốn.

Thay mặt cho HĐQT nhà trường, ông Tân đã thông báo tới bà Hòa và những thành viên tham dự cuộc họp này rằng, buộc phải của bà Hòa và các thành viên góp vốn là chẳng thể thực hành được.

thông tin số 498 của chủ tịch HĐQT Hoa Sen giải đáp cho những thành viên góp vốn của trường (ảnh: T.Q)

nguyên nhân ông Tân đưa ra chỉ vẻn vẹn rằng, căn cứ vào thông tin số 498 ngày 22/5 nguyên nhân chủ tịch HĐQT trường ĐH Hoa Sen – ông nai lưng Văn Tạo ký khẳng định: Trường ĐH Hoa Sen hoạt động ko nguyên nhân lợi nhuận.

bởi vậy, yêu cầu của quý thành viên góp vốn về việc kiểm tra sổ sách, giấy má kế toán của trường ĐH Hoa Sen không thể được đáp ứng.

Trường ĐH Hoa Sen đã nâng cao cường phổ thông che trở tại phòng làm cho việc của thành viên góp vốn và trường học (ảnh: T.Q)

tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện giờ, chưa sở hữu bất cứ cơ quan, tổ chức mang phận sự, đủ tư cách nào công nhận Trường đại học Hoa Sen là trường chui lợi nhuận.

Vậy nhưng, theo Nhận định của phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam, cùng việc tự xác nhận trường ĐH Hoa Sen là trường hoạt động không lý do lợi nhuận trên văn bản, trong những thông tin truyền bá được công bố công khai tại sảnh của trường, trường ĐH Hoa Sen cũng ghi đây là trường hoạt động ko nguyên nhân lợi nhuận trên logo, slogan của trường.

khi mà chưa được các cấp mang thẩm quyền cho phép, thì việc tự phong là trường hoạt động ko lợi nhuận là 1 hành động xem thường luật pháp.

không đáp ứng các đề xuất chính đáng của thành viên góp vốn, dư luận chẳng thể không thắc mắc: rẻ Hội đồng quản trị trường ĐH Hoa Sen đang muốn che lấp điều gì ấy trong quản lý?

======>>>> Bạn nên xem: http://lapdieuhoa24h.com/lam-the-nao-de-khong-dich-khi-phat-am-tieng-anh.html

Nguồn: Tổng hợp

chủ tịch Trường Đại học Hoa Sen tự phong trường hoạt động lao lợi nhuận
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên