Chưa biết gì về Laptop cũ hãy đọc bài này

      Chức năng bình luận bị tắt ở Chưa biết gì về Laptop cũ hãy đọc bài này

Quan niệm về chiếc laptop đạt tốt đây là một khái niệm có lẽ phụ thuộc tùy và từng người với những khả năng nhận định khác nhau. Có người cho rằng một chiếc máy tính cá nhân tốt phải là một chiếc máy có cấu hình cao.Một số lại cho rằng máy tốt là phải xem phim thật nét, nghe loa thật to mới là máy tốt…Và có rất nhiều ý kiên khác nữa mà chúng tôi chắc chắn rằng nếu hỏi 10 người bạn chắc chắn sẽ thu được 7 kết quả khác nhau.Không quan trọng chiếc laptop của bạn là Laptop cu   hay laptop mới, theo chúng tôi một chiếc máy tốt hay bất kỳ một cái gì đó được đánh giá là tốt thì nó phải khiến người chủ sử dụng thoải mái và dễ chịu khi sử dụng nó.

Nói về cảm quan là vậy, nhưng về mặt kỹ thuật nó vẫn có những cái khuôn khổ chung và chính xác của nó. Bởi lẽ kỹ thuật là chuẩn mực, là chính xác chứ không có khái niệm gần đúng.Trong chuyên mục lần này quý vị sẽ cùng chúng tôi tìn hiểu khái niệm thế nào làm một chiếc laptop cá nhân đạt tiêu chuẩn được gọi là tốt và cao hơn nữa là hoàn hảo. Hãy cùng theo dõi để rút ra kinh nghiệm nhé.

Về thiết kế : một chiếc laptop tốt thì thiết kế có lẽ không cần phải quá đẹp. Thiết kế đẹp nó chỉ thích hợp cho chị em phụ nữ quá chú trọng đến  ngoại hình thôi, còn tốt hay không nó không hề liên quan đến đẹp. Tuy nhiên một chiếc Laptop đẹp vẫn được người dùng thích hơn so với 1 cái máy xấu.Ram và Chip chính là trái tim của máy tính nó quyết định máy tính chạy nhanh hay chậm, nhưn nếu bảo cứ cao là tốt thì chưa chắc đúng.Ram và chip giá rẻ có rất  nhiều nhưng thực sự hiệu năng sử dụng thì chưa biết được thế nào cả. Tốt nhất nên mua những máy có Ram và chip của các hãng danh tiếng và thuộc các dòng sản phẩm cao cấp. ĐIều này sẽ quyết định rất nhiều chất lượng máy móc của bạn.Nếu muốn sử dụng các sản phẩm máy tính chất lượng ram chip tốt hãy chọn các sản phẩm Laptop HP cu gia re tai Ha Noi nhập khẩu nhé

Màn hình là một thành phần khá quan trọng nhất là đối với những ai làm về đồ họa thiết kế. Nhưng với những ai không làm nghề này cũng ko cần chú trọng quá, bạn nên chọn một màn hình không lỗi, không điểm chết là được.Thông thường màn hiện nay tầm 1600×900 là đã khá ok rồi còn nếu có tiền hơn có thể dùng màn Full HD hoặc 4K nhưng giá máy sẽ cao hơn.

Thế còn ổ cứng thì thế nào, ổ cứng bạn muốn bền hãy chọn ổ cứng SSD hiện nay là tốt nhất. Loại ổ cứng này vừa bền vừa truy suất nhanh.Chiếc ổ cứng tốt cũng giúp máy bạn chạy nhanh hơn và ổn định hơn so với chiếc ổ đểu, không lo nguy cơ mất dữ liệu.Bàn phím, pin ….. Và rất nhiều chức năng khác nữa bạn cũng cần chú ý. Bàn phím phải nảy không bị chết phím, pin đảm bảo dùng đủ thời gian ít nhất 2,5 tiếng.Hãy lựa chọn :Laptop Dell cu gia re – một trong những hãng máy tính uy tín và bền nhất hiện nay.

 

Chưa biết gì về Laptop cũ hãy đọc bài này
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên