Chung cư Masteri An Phú quận 2 được khéo léo trang trí cẩn trọng ngay từ lối vào

      Chức năng bình luận bị tắt ở Chung cư Masteri An Phú quận 2 được khéo léo trang trí cẩn trọng ngay từ lối vào

Khu bán căn hộ Masteri An Phú định nghĩa một dự án dịch vụ khép kín cho người sử dụng . Masteri cho thue vị trí đường Xa lộ Hà Nội tại quận 2 cạnh Masteri Thảo Điền xây dựng bởi tổng doanh nghiệp TDI tạo nên tiện ích đạt chuẩn 5 sao. Hãy tham quan các đặc điểm nổi bật chỉ tại khu cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền.

masteri an phu

masteri an phu quan 2 tọa lạc ngay bên sông Sài Gòn là vị trí vàng nằm các dự án căn hộ và khu sinh sống đáng mơ ước tại Sài Gòn cách trung tâm thành phố ít phú lưu thông xe và kề bên khu thành phố mới Thủ Thiêm. Với giá thành cả phải chăng cho một căn hộ mang qui định quốc tế, căn hộ masteri an phú mang lại 1 thiên đường thật sự cho đời sống gia đình bạn !

mua bán căn hộ Masteri An Phú được thiết kế đẹp, sang trọng. Trang bị đủ tiện nghi, nội thất cấp cao như : Tivi, tủ lạnh, máy lạnh, giường nệm, bàn ghế, lò nướng…cùng với , bạn có cách đến công viên sông Sài Gòn lãng mãn, nhà hàng sang trọng, siêu thị mua sắm….cùng với các dịch tiện ích đẳng cấp .

Một khu resort Căn hộ Masteri An Phú qui hoạch độc đáo , nổi bật giữa trọng tâm TP. Có khuôn viên xanh, tỷ lệ xây thấp. Là khu căn hộ biệt lập, khép kín. bảo vệ và yên tĩnh cách trung tâm thành phố chỉ ít chạy xe.

bạn hãy đến với Căn hộ Masteri An Phú để cảm nhận một vài giá trị nơi đây hình thành , khi sống tại   đây chúng mình thấy cuộc sống hàng ngày đang được hưởng thụ một không gian sống lý tưởng cho quý khách mua . Chính điều này có lẽ là điểm nhấn hình thành vị thế riêng cho cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền.

Hệ thống cấp nước sinh hoạt, được qui hoạch tối ưu đến từng mua bán căn hộ Masteri An Phú đạt được sự an toàn, tiện nghi nhất cho người sử dụng , bên cạnh đó hệ thống bơm nước trong các cao ốc được vận hành và quản lý qua hệ thống quản lý tòa nhà .

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của căn hộ Masteri An Phú, Ngân hàng cam đoan tài trợ vốn cho dự án và cam đoan chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo qui định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được phép bàn giao đúng hạn theo hợp đồng bán .

Mọi chi tiết về căn hộ Masteri An Phú quý quý khách vui lòng phản hồi theo đường dây nóng: bộ phận kinh doanh căn hộ Masteri An Phú Hotline: ( +84 ) 903 191 286

Chung cư Masteri An Phú quận 2 được khéo léo trang trí cẩn trọng ngay từ lối vào
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên