Chung cư Smart City Nguyễn Trãi – Thách thức mọi đối thủ BĐS

      Chức năng bình luận bị tắt ở Chung cư Smart City Nguyễn Trãi – Thách thức mọi đối thủ BĐS

Chung cư Smart City Nguyễn Trãi với mục tiêu hướng đến là tạo nên một khu siêu đô thị sinh thái cùng với không gian xanh và các tiện nghi đẳng cấp.

Chung cư Smart City Nguyễn Trãi hiện đang nằm trên khu đất vàng của thành phố hà nội với diện tích quy hoạch vào khoảng 11 ha gần như có độ lớn tương đương với Vinhomes Royal City.

Dự án khu chung cư Smart City Nguyễn Trãi

Dự án khu chung cư Smart City Nguyễn Trãi

Với sự kế thừa lại những tinh hoa của căn hộ chung cư, dự án chung cư Smart City Nguyễn Trãi sẽ mang đến cuộc sống tiện nghi đẳng cấp, cùng với những nét riêng của các căn hộ, theo tiêu chuẩn quốc tế, để mang đến cho dân cư nơi đây một cuộc sống tiện nghi và sang trọng. Chung cư Smart City Nguyễn Trãi sẽ là một thách thức lớn trong giới đầu tư bất động sản cũng như người mua nhà, với những dịch vụ và tiện ích hoàn hảo.

Thông tin về siêu dự án chung cư Smart City Nguyễn Trãi

– Tên dự án: Chung cư Smart City ( hay còn gọi là Vinhomes Cao Xà Lá)

– Chủ đầu tư: Vingroup – Đơn vị BĐS giá trị nhất năm 2015 do hãng tư vấn giá trị thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance bầu chọn.

– Tổng diện tích: 11 ha

– Tổng quan dự án: Nhà cao tầng – khu văn phòng – TTTM

Với nhiều ưu thế về chủ đầu tư cũng như về đơn vị thi công xây dựng, chung cư Smart City Nguyễn Trãi sẽ là một địa chỉ  hàng đầu cho khách hàng quan tâm đến bất động sản trong thời gian tới. Chung cư Smart City Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ đưa thương hiệu Việt ra tầm thế giới, đây là công trình mang thương hiệu Việt và là niềm tự hào của người Việt.

Việc thi công đảm bảo thời gian và tiến độ dự án sẽ làm cho công trình được bàn giao đúng vào thời điểm theo như cam kết với người mua nhà, cùng với đó là những trang bị nội thất theo chuẩn căn hộ mẫu sẽ đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng cũng như khẳng định sự khác biệt của mình. Dự án bất động sản Vinhomes của Vingroup đầu tư luôn đón nhận được sự mong đợi của người mua nhà.

Chung cư Smart City Nguyễn Trãi được xây dựng trên vị trí có lượng đông dân cư cũng như có sự thuận lợi rất lớn về giao thông, đường xá, cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại, với mặt đường thoáng rộng và các công trình giao thông công cộng hiện đại:

Nút giao thông 4 tầm nhìn từ chung cư Smart City Nguyễn Trãi

– Tiếp giáp với các tuyến đường huyết mạch quan trọng: đường Vành Đai 3, tuyến đường sắt trên cao, ngã tư sở, ngã tư Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi.

– Xung quanh là khu đô thị sầm uất: trung tâm thương mại Royal City, Siêu thị điện máy, Siêu thị mua sắm Coopmart Hà Đông…

– Các trường đại học lớn: Đại học khoa học xã hội và nhân văn, học viện An Ninh, Đại học Thủy Lợi, Đại học Kiến Trúc, Học viện Bưu chính – Viễn thông…

Với lối thiết kế kiến trúc độc đáo và hệ thống nội thất đẳng cấp Châu Âu hầu như được nhập khẩu từ nước ngoài thì chung cư Smart City Nguyễn Trãi sẽ mang đến cho người mua nhà những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, đây là sự đầu tư của chung cư Smart City Nguyễn Trãi với các kiến trúc thiết kế nội thất tỉ mỉ, hài hòa và phù hợp với thiên nhiên, thân thiện với cuộc sống con người. việc tận dụng tối đa các nguồn ánh sáng mang tính chất tự nhiên đảm bảo sự hài hòa với phong thủy đã làm nên thành công của căn hộ chung cư Smart City Nguyễn Trãi.

Những tiện ích khi mua chung cư Smart City Nguyễn Trãi

Những tiện ích khi mua chung cư Smart City Nguyễn Trãi

Không chỉ coi trọng vào đời sống của mỗi người trong căn hộ, Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi còn đi vào xây dựng tiện ích phục vụ cộng đồng dân cư, như các trường học, bệnh viện, hay các điểm vui chơi, sân chơi cho bé, bể bơi, sân thể dục, tenis, có thể nói khi ở chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi bạn sẽ có được đầy đủ các tiện ích phục vụ tối đa nhu cầu của cuộc sống gia đình mình.

Với hệ thống giám sát an ninh, cũng như lực lượng bảo vệ cơ động và đời sống dân trí cao thì chung cư Smart City Nguyễn Trãi sẽ đảm bảo tối đa an toàn cho gia đình bạn trong mọi trường hợp. hệ thống phòng cháy chữa cháy được thiết kế hợp lý phù hợp với cảnh quan, và sẽ phát huy tối đa công năng sử dụng khi cần thiết. Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sẽ là điểm đến lý tưởng cho gia đình bạn.

 

Chung cư Smart City Nguyễn Trãi – Thách thức mọi đối thủ BĐS
Đánh giá bài viết

Tác giả: Dung Vinhomes SmartCity