Có nên bật điều hòa vào buổi sáng không khám phá

      Chức năng bình luận bị tắt ở Có nên bật điều hòa vào buổi sáng không khám phá

Trong thời tiết nóng bức của mùa hè, điều hòa được bật liên tục để xoa tan đi cái nóng của mùa hè nhưng không phải bật điều hòa lúc nào cũng tốt, theo một số lời khuyên của các kỹ thuật viên sửa điều hòa tại nhà Đà Nẵng Nguyên Đức thì không nên bật điều hòa vào buổi sáng.

Bật điều hòa vào buổi sáng ảnh hưởng gì đến sức khỏe?

Việc để máy điều hoà ở nhiệt độ thấp và dùng nhiều khiến da mất nước nghiêm trọng và dễ bị lão hoá. Đặc biệt với những nhân viên văn phòng, do ít vận động nên dễ mắc các loại bệnh như trĩ, khô mắt, dư cân…Vì vậy, thợ sửa điều hòa tại nhà Đà Nẵng cho hay để giữ cho mình một sức khoẻ tốt, một vóc dáng cân đối, bạn chỉ cần thực hiện một vài bước đơn giản sau:

– Không mở máy điều hoà ngay buổi sáng mà hãy mở hết mọi cánh cửa trong căn phòng để không khí sau một đêm bị tù hãm được luân chuyển.

– Nếu văn phòng chật, dùng một bình nhỏ xịt nước làm ẩm không khí trước khi bật máy điều hoà để các hạt bụi nhỏ rơi xuống, giảm bớt độ ô nhiễm.

–  Không nên thụ động giải quyết mọi công việc tại chỗ. Hãy tìm mọi cách để vận động. Nếu có cầu thang hãy tận dụng như một hình thức vận động.

– Dùng kem chống nắng, bởi dù ngồi trong văn phòng da bạn vẫn có thể bị tấn công bởi các tia tử ngoại..

– Nếu không muốn dùng kem dưỡng ẩm, thỉnh thoảng hãy làm ẩm da với một khăn sạch hay dùng nước vỗ nhẹ lên da để duy trì trạng thái cân bằng cho da.

– Uống nước để mọi hoạt động cơ thể được quân bình. Trong ngày làm việc, ít nhất 2 lần bạn nên uống 1 ly đầy nước. Các lần còn lại, bạn có thể uống từng ngụm nhỏ để duy trì lượng nước cần thiết.
– Điều cuối cùng, hãy dành từ 15 đến 30 phút mỗi ngày tại phòng tập hay khiêu vũ, tinh thần bạn luôn thoải mái trong một cơ thể năng động.

Có nên bật điều hòa vào buổi sáng không khám phá
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan