Có nên chọn máy giặt có khay giặt tay không?

      Chức năng bình luận bị tắt ở Có nên chọn máy giặt có khay giặt tay không?

Hiện nay trên thị trường máy giặt đa dạng về chủng loại, màu sắc cũng như kích thước. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà mỗi người lựa chọn cho gia đình mình một chiếc máy giặt phù hợp. Trên thị trường ngày nay mới ra dòng sản phẩm máy giặt mới có chức năng giặt bằng tay. Đây là loại máy giặt mới đầu tiên được trang bị vừa giặt tay vừa giặt máy. Tân Nhật Minh chuyên sửa máy giặt sanyo tại Đà Nẵng xin chia sẻ về dòng sản phẩm này dưới đây.

[​IMG]

Điểm thuận tiện dòng sản phẩm này

Các vết bẩn cứng đầu như ở cổ áo ,cổ tay … thì hầu như khi giặt bằng máy đều không sạch, vẫn để lại vết bẩn. Chính vì vậy ngày nay đã được các chuyên gia thiết kế cho ra dòng sản phẩm mới có khay giặt tay ,để giúp bạn thích hợp hơn. Bên cạch đó kỹ thuật sửa máy giặt sanyo chia sẻ đối với máy có khay giặt tay bạn sẽ tiết kiệm được lượng nước và bột giặt hơn.

Bảng điều khiển máy giặt

Trên bàn phím máy giặt có Activ Dualwash( chế đọ giặt tay kêt hợp) nó được sử dụng bằng điều khiển đặt phía sau để giúp tránh ma sát ki quần áo ,cũng như làm nước hạn chế tiếp súc vào bo mạch điều khiển hơn. Bên cạnh đố các phím được thiết kế rất rõ ràng nhằm giúp bạn dễ ràng khi sử dụng chọn trương trình và có hiển thị đèn LED màu xanh để giúp dễ ràng quan sát.

Ngăn bột giặt Magic Dispensepkhông lo về cặn bột giặt.

Máy giặt thông thường đa số các vết cặn xà phòng vẫn còn bám trên áo quần sau khi giặt xong..Nhưng với những chia sẻ nhỏ của dịch vụ sửa máy giặt tại Đà Nẵng cho biết máy giặt Sam Sung hiện nay được chế tạo thêm ngăn bột giặt Dualwasch vói 6 cánh quạt nó thích hợp nhằm để tạo ra xoáy nước mạnh để hòa tan bột giặt cho quần áo thấm sâu vào bột giặt hơn ( với vòng xoáy cánh quạt lên tới tấc độ là 200 vòng / phút) để giúp hòa tan bột giặt hơn máy thông thường.
Có nên chọn máy giặt có khay giặt tay không?
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan