Có nên mua máy giặt có chức năng sấy không?

      Chức năng bình luận bị tắt ở Có nên mua máy giặt có chức năng sấy không?

Mặc dù máy giặt khô đang trong tầm ngắm của khá nhiều gia đình khi thời tiết ẩm ướt và mưa phùn như hiện nay khiến cho quần áo khó phơi khô, nhưng nhiều gia đình vẫn đang khá băn khoăn khi mà loại máy này không thực sự tiện dụng và cần thiết ở trong cả 4 mùa của Việt Nam. Bạn hãy cùng dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Đà Nẵng đọc qua bài tư vấn sau đây nhé.

Có nên tậu máy giặt có chức năng sấy không?

Tuy máy giặt sấy có chức năng khá tiện ích nhưng mức giá khá là đắt đỏ nên khiến nhiều người phân vân khu mua dòng sản phẩm này. Vì thế để hiệu quả và tiết kiệm, bạn nên cân nhắc nhu cầu và số lượng quần áo thực sự cần sấy khô hay không? Đa số, máy giặt sấy có trọng lượng tối đa là 8kg.

Mặc dù khá tiện ích song chức năng sấy khô của máy giặt cũng có những chú ý đặc biệt như: Vào thời điểm mưa phùn hoặc giá rét máy thường dược tận dụng hết sức tối đa nếu chúng ta không hạn chế lượng sấy rất dễ làm hư hỏng máy

Mặt khác máy giặt sấy ngốn điện nhiều hơn so với các loại máy giặt thông thường. Hóa đơn tiền điện sẽ tăng “đột biến” nếu bạn cho máy giặt hoạt động liên tục. Bên cạnh đó có một số dòng máy khá to cần diện tích rộng vì thế không phù hợp cho những không gian nhỏ hẹp.

Hơn nữa dưới tác động của nhiệt quần áp nhanh phai màu và dễ rách áo quần.Ngoài ra, khi máy hư thì chí phí sửa máy giặt khá đắt đỏ và linh kiện khó tìm hơn các loại máy giặt khác

Bên cạnh những tính năng khá tiện dụng không thể phủ nhận, máy giặt khô cũng có các nhược điểm nhất định. Do đó, thợ sửa máy giặt Đà Nẵng chia sẻ đối với những gia đình có kinh tế trung bình thì không nhất thiết phải mua loại máy này để tiết kiệm chi phí, mà thay vào đó có thể dùng những vật dụng khác giá rẻ hơn như máy sấy quầy áo, lò sưởi… Tất nhiên, đối với gia đình khá giả, thì việc mua loại máy giặt này vẫn khá tốt và tiện lợi.

Có nên mua máy giặt có chức năng sấy không?
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên