Có nên mua máy hút sữa spectra không ?

      Chức năng bình luận bị tắt ở Có nên mua máy hút sữa spectra không ?

  Ngày nay việc hút sữa không còn xa lạ với các mẹ nữa. Công nghệ cải tiến dẫn đến việc chăm con bằng sữa mẹ đỡ vất vả đi rất nhiều mỗi khi bé không dùng hết sữa hoặc sữa mẹ chưa về. Máy hút sữa Spectra ra đời là một sản phẩm mang lại sự tiện lợi cho các bà mẹ.   Sản phẩm có thương hiệu lớn được chứng nhận nhiều chứng nhận quốc tế về tính an toàn và hiệu quả.

Tại sao nhiều người sử dụng máy hút sữa mẹ thương hiệu Spectra ?

  Với máy hút sữa spectra các mẹ sẽ rất thích thú bởi các đặc điểm hữu ích của thương hiệu này mang lại. Với lực hút sữa mạnh sẽ giúp đẩy sữa một cách nhanh nhất ra ngoài mà không cần tốn thời gian chút nào, khả năng chữa tắc sữa vô cùng tuyệt vời làm cho quá trình lưu thông được diễn ra liên tục. Chiếc máy tương đối dễ thao tác sử dụng, tháo lắp để vệ sinh hoặc khử trùng trước và sau khi sử dụng. Máy hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn, với chất liệu vỏ máy không nhiễm BPA nên các bà mẹ rất yên tâm nếu sữa có tiếp xúc trực tiếp tới các bộ phận trên máy. Máy hút sữa Spectra có nhiều chủng loại, có loại dùng bằng điện, có loại dùng bằng tay nên nếu mẹ  nào có nhu cầu mua máy sử dụng bằng tay với giá thành rẻ hơn thì đây cũng là một sự chọn lựa. Máy hút sữa dùng pin và có thể sạc lại khi hết là một điểm nhấn nữa trong thương hiệu Spectra.

Nếu bạn cần tư vấn về cân sức khỏe hãy liên hệ với chúng tôi để tìm được sản phẩm phù hợp nhất.

Sản phẩm hiện bán ở đâu ?

  Máy hút sữa Spectra bán hầu hết trên các shop trên địa bàn cả nước hoặc các siêu thị vừa và nhỏ. Nếu như bạn ở Hà Nội bạn có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm tại các cửa hàng phân phối của Shop Trẻ Thơ với hệ thống 12 cửa hàng trên toàn thành phố. Nếu không bạn có thể thấy chúng tại các cửa hàng có phân phối trên địa bàn Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận khác.

Khi sử dụng tôi cần lưu ý điều gì ?

– Với các lời khuyến cáo cho nhiều sản phẩm nói chung và máy hút sữa Spectra nói riêng. Khách hàng nên mua các sản phẩm tại các thương hiệu và hệ thống cửa hàng có uy tín để đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như có các chế độ bảo hành đổi trả nhanh chóng.

– Đọc kĩ hướng dẫn trước khi sử dụng giúp máy hoạt động ổn định lâu dài nhất, tốt nhất bạn nên nhờ tư vấn sử dụng máy trước khi đem sản phẩm về gia đình mình.

– Tiệt trùng các bộ phận máy trước và sau khi sử dụng để đảm bảo vệ sinh an toàn nhất cho bé nhà bạn.

– Việc hút sữa sẽ dẫn tới thiếu nước vì vậy các mẹ cần uống nhiều nước để bù lại lượng nước trong cơ thể và giúp quá trình lưu thông sữa diễn ra ổn định hơn.

Giá sản phẩm máy hút sữa Spectra trên thị trường là bao nhiêu ?

  Hiện nay thương hiệu Spectra có rất nhiều loại sản phẩm cho bạn có thể chọn lựa với mức giá khác nhau dựa vào kiểu dáng như máy đơn, máy đôi, máy dùng điện và máy cầm tay. Với máy hút sữa cầm tay giá thành tương đối khoảng từ 410.000đ rất rẻ phù hợp với các mẹ có nhu cầu mua máy với giá cả thấp. Với dòng sử dụng bằng điện sẽ đắt hơn một chút từ 1.680.000đ nhưng bù lại sẽ đem lại kết quả tốt hơn và hoàn toàn tự động.

  Để chọn lựa được sản phẩm chính hãng Spectra các mẹ nên mua hàng ở những cửa hàng có uy tín và sản phẩm còn nguyên tem bảo hành trọn bộ.

Xem thêm:

Có nên mua máy hút sữa spectra không ?
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên