Cửa cuốn tranh 3D dòng sản phẩm hoàn toàn mới

      Chức năng bình luận bị tắt ở Cửa cuốn tranh 3D dòng sản phẩm hoàn toàn mới

Cửa cuốn của nhà bạn đọc quá đơn điệu khiến cho bạn cảm giác nhàm chán? Bạn đọc muốn thay đổi màu sắc cửa cuốn mà không cần sơn lại? Hãy sử dụng ngay các bức hình 3D để làm cửa cuốn nhà mình thêm đẹp mắt, ấn tượngấn tượng hơn. Bài viết dưới đây tôi sưu tầm từ bài viết “Dùng tranh 3D làm đẹp cửa cuốn thêm bắt mắt” trên website http://www.noithatthanhdo.com/. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

cửa cuốn eurodoor tại hà nội

Ở những nước khác, người ta đã trang bị công nghệ 3D để tạo sự nổi bật cho cửa cuốn từ rất lâu. Tuy nhiên ở nước ta việc trang trí cho cửa cuốn luôn là 1 điều xa vời vì hầu như chúng ta đều thấy điều đó là không cần thiết. Với thị trường Việt Nam, các loại cửa kính cường lực chất lượng, cửa nhôm kính chất lượng…khá thịnh hành.

mẫu cửa nhựa 4 cánh mở quay

Có khá nhiều nguyên nhân khiến chúng ta không muốn làm đẹp cửa cuốn. Nếu làm đẹp cửa cuốn bằng chất liệu là giấy thì sẽ bị mục nát với thời tiết trời mưa. Còn nếu trang tríí bằng các hình ảnh hay được thì sẽ không hay được bền so với thời gian. Vì vậy, cửa cuốn nhà mình dù có đơn điệu đến đâu thì họ cũng không cần thay đổi.

Để làm của cuốn của gia đình mình thêm ấn tượng mà không bị mục nát, tồn tại với thời gian, những nhà thiết kế đã đem lại những mẫu hình ảnh trang bị công nghệ 3D chống phai màu vô cùng ấn tượng.

Cửa cuốn sử dụng ảnh 3D để trang trí thường cho bạn cảm nhận được chiều sâu và cả độ nổi của từng đối tượng trong ảnh. Điều đó, sẽ tạo cho mọi người các ấn tượng cho cửa cuốn nhà bạn đọc ngày từ cái nhìn đầu tiên.

Các nước khác, họ đã dùng các mẫu ảnh 3D này để làm ưa nhìn cho cửa cuốn nhà họ từ lâu nhưng đến bây giờ chất lượng xuất hiện ở nước ta. Vì vậy, nếu bạn muốn thay đổi không gian, muốn làm cho cửa cuốn thêm ấn tượng quý khách hãy chọn một trong số bức anh mà quý khách thích dành cho chiếc cửa cuốn thân yêu nhà mình.

Những quý khách cũng không quá lo lắng khi sử dụng những bức ảnh trang bị công nghệ 3D này làm ảnh hưởng đến chức năng của cửa cuốn hoặc làm cản trở công tác sửa chữa của cuốn. Vì nó thường thợ thi công dán chặt vào cửa và nó cũng có thể gập lên khi chúng ta mở cửa.

Các bức ảnh trang bị công nghệ 3D này cũng không quá đắt nhưng cần một trong số bức ảnh theo ý muốn của mình thì bạn phải đặt trước 1 tuần để họ in ảnh. Vì vậy, quý khách muốn cửa kính nhà mình ấn tượng thì hãy đặt ngay một trong số mẫu ảnh mà mình yêu thích ngay bây giờ.

Cửa cuốn EuroDoor trở thành đa dạng về mẫu mã, chủng sản phẩm. Mỗii sản phẩm lại có đặc trưng và ưu điểm riêng phù hợp với những công trình khác nhau. Hơn thế nữa, nhằm đáp ứng xu hướng thị trường, những mẫu cửa cuốn luôn không ngừng được cải tiến về chất lượng, kĩ thuật và mẫu mã đáp ứng thị hiếu của người sử dụng.

Cửa cuốn tranh 3D dòng sản phẩm hoàn toàn mới
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên