Đánh giá chi tiết Sony Xperia Z3 Plus 2 sim thiết kế đệp chống nước tốt

      Chức năng bình luận bị tắt ở Đánh giá chi tiết Sony Xperia Z3 Plus 2 sim thiết kế đệp chống nước tốt

Sony Xperia Z3 Plus (Xperia Z3+) là cái smartphone kế nhiệm Xperia Z3 của Sony. Đánh giá Sony Xperia Z3+, các chuyên gia công nghệ đều cho rằng cấu hình của máy mạnh mẽ, kiểu dáng đẹp. Điều bất ngờ là sony lại tiếp tục cho ra mắt bản Sony Xperia Z3 Plus 2 SIM vẫn giữ nguyên bề ngoài và chỉ thêm 1 sim để dùng cho nhu cầu của các bạn .

thiết kế

Từ trước tới nay, Sony luôn trung thành với kiểu kiểu dáng OmniBalance: bề ngoài bo góc hài hòa với màn hình mỏng tinh tế và Sony Xperia Z3 Plus 2 SIM cũng không hề ngoại lệ. thiết bị này không khác phổ biến so với phiên bản Z3 trước ấy. Phiên bản Sony Xperia Z3 Plus 2 SIM xanh Aqua mang đến cái nhìn tươi sáng và với khả năng phản chiếu cao.Tuy nhiên, nhược điểm của lớp kính phản xạ này là lưu lại dấu vân tay.

Lớp phủ chống thấm nước trên khe cắm thẻ microSD, SIM và cổng USB trên máy đã bị lược bỏ. Dù thế, smartphone này vẫn khả năng chống chịu nước tương đối ổn định. Thêm vào ấy, Z3 + mỏng hơn 0,4 mm so mang Z3 với tổng độ dày chỉ đạt 6,9 mm.

Màn hình

Sony vật dụng cho Sony Xperia Z3 Plus 2 SIM màn hình 5,2 inch với độ phân giải 1.920 x một.080 pixel (Full HD). Màn hình cũng được tích hợp 1 số tính năng thông thường như: công nghệ Sony Triluminos (cho phép tái tạo các mảng màu rộng, giúp giúp các màu sắc khó tái tạo nhất phát triển thành thật hơn), bộ xử lý hình ảnh X-Reality (nâng cao chất lượng ảnh và video được hiển thị) và Live Color LED (công nghệ tạo ra ánh sáng cao hơn và đồng đều hơn).

Tính năng đặc thù và phần mềm

1 trong các tính năng độc đáo của dòng điện thoại hợp lý Xperia là PS4 Remote Play, cho phép bạn stream game (1 thuật ngữ chỉ khoa học chuyển dữ liệu) từ máy chơi game PlayStation 4 sang Sony Xperia Z3 Plus 2 SIM qua kết nối Wi-Fi. Đây là một trong phổ biến điểm cộng làm phổ biến game thủ mê mẩn.

Sony đã kết hợp Xperia UI và hệ điều hành Android 5.0.2 Lollipop trên sản phẩm mới của mình. Tiếp ấy, Xperia Z3 + 2Sim được mẫu mã đi kèm 1 tập hợp các ứng dụng cài đặt sẵn nhưng chỉ với ích với một số ít người nhất định, bao gồm PSN (PlayStation Network – Dịch vụ game nền đám mây), phần mềm Xperia Lounge (kho giải trí bao gồm thể thao, âm nhạc, phim ảnh,..).

Sony đồ vật cho Z3 + bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 810 tám lõi mạnh mẽ. Đây là CPU “hot” nhất trong năm nay và cũng tỏa ko ít nhiệt cho đồ vật mà nó kiểm soát.

Pin

Pin của Sony Xperia Z3 Plus 2 SIM chỉ đạt mức 2.900 mAh, kém hơn so sở hữu thứ tiền nhiệm là Sony Xperia Z3 2 SIM sở hữu dung lượng 3.100 mAh. May mắn thay, sản phẩm mới này mang hỗ trợ sạc nhanh 2.0, do đó pin sở hữu thể được sạc hầu hết hoàn toàn trong ít nhất 45 phút.

Đánh giá chi tiết Sony Xperia Z3 Plus 2 sim thiết kế đệp chống nước tốt
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên