Đánh giá ghế Brevi Bre558 cho bé ngồi ăn bột

      Chức năng bình luận bị tắt ở Đánh giá ghế Brevi Bre558 cho bé ngồi ăn bột

Brevi là thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm, đồ chơi dành cho bé trong đó có sản phẩm ghế cho bé ngồi ăn. Các mẫu ghế ăn Brevi có kiểu dáng và chất lượng rất tốt được nhiều gia đình đánh giá cao. Mẫu ghế ăn Brevi BRE558 với chất lượng tốt được nhiều mẹ lựa chọn. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về sản phẩm này để giúp cha mẹ có thể nắm bắt được.

Ghế ăn Brevi BRE558 được thiết kế dành cho trẻ từ sơ sinh đến 1 tuổi. Với chế độ rung nhẹ nhàng có thể điều chỉnh được giúp bé dễ dàng đi vào giấc ngủ, có cảm giác như được mẹ ru. Vải bọc Brevi BRE558 được thiết kế với hoa văn đẹp mắt và làm bằng chất liệu thấm hút tốt, thông thoáng, phù hợp sử dụng cho cả những mùa hè oi bức.

Phần chân ghế cao vừa đủ nên mẹ có thể cho bé ngồi ăn cùng với gia đình. Ghế được thiết kế vừa vặn, nệm lót êm ái, mang đến cho bé những giây phút thích thú, dễ chịu mỗi khi giờ ăn đến. Ghế ăn Brevi BRE558 thực sự là sản phẩm rất tuyệt vời với mức giá vừa phải. Các mẹ có thể đến các cửa hàng của Shop Trẻ Thơ để mua hàng nhé. Khám phá thêm một số mẫu ghế ngồi ăn dặm cho bé